Tour ghép mộc châu Mộc Châu Tháng 4 – chết giả Ngây Trong Sắc Xanh Của Núi Rừng

Tôi yêu Mộc Châu các trời đông bạt ngàn sắc trắng tinh khôi của cải, yêu những mùa xuân nồng thắm trong sắc mận sắc đào & tôi cũng yêu Mộc Châu tháng 4 về ngập tràn trong màu xanh mướt của núi đồi, bình lặng đưa lòng người vào những cõi an yên. tour ghép mộc châu Mộc Châu tháng 4 như một nàng tiểu thư đang độ tuổi trăng tròn, mơn mởn sức sống của thời đàn bà mộng mơ khiến ngẫu nhiên ai cũng không còn không lạc lòng Trong số đó để rồi mới chợt nhận ra Dường như ta đã yêu nơi ấy tự thời trước.

có 1 Mộc Châu bạt ngàn trong sắc xanh của núi rừng – Ảnh: Thang Aramix

có lẽ rằng trong lòng của những kẻ đam mê xê dịch thì cái tên Mộc Châu đã quen tai. Người ta tìm tới Mộc Châu để thưởng ngoạn khung cảnh trữ tình của vùng cao nguyên Tây Bắc & để được vi vu bên trên các cung đường đèo hùng vỹ xuyên suốt những phiên bản làng ẩn hiện trong mây. Có đôi lúc chẳng hiểu Nguyên Nhân mà miền đất ấy lại có một sức thú vị khôn cùng như vậy, lặng lẽ chiếm cứ một góc trong tâm địa đã vốn rất ngổn ngang của lữ hành.

 

 

khiến cho ta trót yêu không biết tự lúc nào – Ảnh: James Bui

and rồi khi tháng 4 về, người ta lại rủ nhau đi tới miền xa xôi ấy để tâm hồn được gột rửa bởi hương trời thanh khiết, tìm kiếm chút đam mê để bước đi thêm đủ tự tin cho những ngày sau đầy khó nhọc.
 

 

 

 

 

Nơi gột rửa tâm hồn ta bằng hương trời thanh khiết – Ảnh: Ten Go

Cho bước chân thêm tự tin trong số những ngày sau – Ảnh: Linh Ly Thanh

THÁNG 4 VỀ – MỘC CHÂU BẠT NGÀN SẮC XANH của những ĐỒI CHÈ

Khi cái lạnh của các mua đông không thể vẩn vương bên trên các cung đường, khi các cơn mưa xuân cũng xong xuôi rả rích, người ta lại thấy một Mộc Châu đang thay làn áo mới, mơ màng trong sắc xanh bạt ngàn của những đồi chè đang vào vụ.


có 1 Mộc Châu xanh ngắt những đồi chè dịp tháng 4 – Ảnh: Nguyen Cuong

Nhìn từ bên trên cao, tour mộc châu sơn la Mộc Châu hiện lên như một bức tranh thơ, những dãy núi hùng vĩ đc phủ đầy trong sắc xanh mướt cỏ cây, những thửa ruộng bậc thang vàng ươm ngày nào nay bỗng xanh màu lúa mới khiến người ta chợt nghĩ rằng lẽ nào Mộc Châu là tấm áo choàng xanh mà nàng tiên nữ nào đấy lỡ bỏ quên ở chốn nhân gian này.

 

 

 

 

 

 

như một tấm áo choàng xanh mà nàng tiên nữ bỏ quên nơi hạ giới- Ảnh: Lộc Phạm

Bên cạnh đó đi qua những ngày đông, rồi ẩn đi nhựa sống tràn trề trong những ngày xuân để hút thêm chút tinh hoa của đất trời, đợi tháng 4 về, cả Mộc Châu bừng lên mãnh liệt, xòe những nụ non xanh mơn mởn đón gió trời buổi sớm mai.

 

 

những màu xanh lá cây như hấp thu không thiếu thốn tinh hoa của đất trời – Ảnh:Daugio

 

 

Bừng lên mãnh liệt đón nắng mai- Ảnh: Ồ studio

 

các đồi chè phủ xanh thung lũng, lượn lờ vắt qua triền núi xa xa rồi ngẩn ngơ lạc bước vào cả những bản làng sâu hun hút, đưa người lữ khách vào chốn thiên đàng xanh miên man của Mộc Châu những ngày tháng 4 về.
 

 

 

 

 

 

Để rồi ngẩn ngơ lạc bước các đồi chè mênh mang nơi thung lũng – Ảnh: [Bear]

Để rồi trong khung trời đầy ảo mộng ấy, thấp thoáng đâu đó trong hương sắc nồng dịu của các đồi chè là bóng dáng của các người nông dân đang thu hoạch. Bàn tay thoăn thoắt nhưng cũng rất chi là cẩn thận chăm chút cho mỗi búp chè tươi non đc vẹn nguyên và các khuôn mặt sáng bừng lên sức sống, môi nở thú vui khiến cho nắng cũng tươi hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*