Thiết kế phòng làm việc giám đốc với không gian mở tiện nghi

Xu hướng thiết kế nội thất mở là xu hướng thiết kế nội thất nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Đối với không gian nội thất phòng Giám đốc, nếu được thiết kế theo hướng này thì sẽ mang lới một làn gió mới cho không gian, giúp Giám đốc có thêm hưng phấn để giải quyết công việc. Dưới đây, chúng tôi gợi ý cho bạn cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo hướng mở chi tiết nhất.

Thiết kế phòng Giám đốc cao sang dưới góc nhìn toàn diện

Trước hết, khi thiết kế phòng Giám đốc bạn cần để ý chia ra thành 2 khu vực khác nhau là khu làm việc và khu tiếp khách. Bạn không nhất thiết phải sử dụng tới những vách ngăn cho 2 khu vực này, chỉ cần sử dụng thảm sàn hoặc trang trí vách tường khác nhau là bạn đã có thể tạo nên sự khác biệt cho không gian này.

Mẫu bàn giám đốc đẹp

Mẫu bàn giám đốc đẹp

Cùng với đó, thay vì sử dụng cách thiết kế kín đáo như truyền thống thì phòng Giám đốc mở nên được bố trí có những ô cửa kính lớn. KHu vực này sẽ giúp căn phòng luôn có thể nhận được ánh sáng, cơn gió từ bên ngoài. Đây là yếu tố vô cùng tích cực giúp cho tinh thần của Giám đốc trở nên dễ chịu, thư giãn hơn sau những giờ giải quyết công việc căng thẳng và mệt mỏi.

Thiết kế phòng tổng Giám đốc tại khu vực làm việc

Xu hướng thiết kế nội thất mở luôn hướng tới việc tạo ra một không gian thông thoáng, rộng rãi. Chính vì vậy những nội thất bàn Giám đốc, ghế Giám đốc, tủ đựng hồ sơ,…. luôn nhận được sự ưu ái hàng đầu.

Ở đây, nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư nên kết hợp những chất liệu gỗ mộc mạc kết hợp với chất liệu hợp kim hiện đại để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. Đồng thời những nội thất này còn góp phần thể hiện sự uy nghiêm của người đứng đầu doanh nghiệp.

Bàn-giám-đốc-đẹp, tinh tế

Bàn-giám-đốc-đẹp, tinh tế

Thiết kế khu vực tiếp khách cao cấp cho phòng Giám đốc

Bộ bàn ghế tiếp khách ở khu vực này với thiết kế mềm mại, uyển chuyển lại được sử dụng tông màu sáng nên có thể góp phần tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho không gian.

Thiết kế phòng Giám đốc đẹp. hiện đại không chỉ đơn thuần là việc chọn mua những nội thất thiết kế thông minh, cao cấp mà đó còn là cả một nghệ thuật bố trí, sắp xếp nội thất trong căn phòng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng Giám đốc sang trọng, hiện đại thì có thể liên hệ với Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*