thi công bảng hiệu hộp đèn mica chuyên nghiệp hóa

kiến tạo bảng hiệu hộp đèn mica là loại biển hiệu nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. bởi vì nó có thể quảng bá sản phẩm, giới thiệu công ty của chúng ta cả ngày lẫn đêm nhờ khối hệ thống ánh sáng lắp phía bên trong nó hắt ra phía bên ngoài là vật liệu Mica, với giá thành hợp giá cả nhiều khách hàng.

Mica là gì?

Mica là một loại nhựa rất tốt với mặt phẳng bóng, mịn and có màu sắc phong phú. vì thế nên mica đc sử dụng để làm bảng quảng cáo, bảng tên nhà, dùng trong kiến tạo bảng hiệu chữ nổi, bảng hướng dẫn,…

====>>> Tham khảo :  Công ty làm bảng hiệu quảng cáo

thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica chuyên nghiệp

thị trường bây chừ có 2 loại mica đó là mica Đài Loan và mica Đài Loan Trung Quốc.

 

Mica Đài Loan có độ dày từ 2 – 10 mm tùy từng loại có chức năng chịu lực cao.

Mica Đài Loan Trung Quốc có độ dày không đồng đều & dễ gãy hơn mica Đài Loan nên ít được dùng để bảng quảng cáo hơn.

điểm mạnh của kiến thiết bảng hiệu hộp đèn mica

Mica là 1 trong vật liệu đc sử dụng rất phổ cập để gia công bảng hiệu quảng cáo các loại như bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nổi Mica, hộp đèn Mica siêu mỏng mảnh với khá nhiều màu sắc, hình dạng, size khác nhau, tạo ra sự giàu sang cho khách hàng lựa chọn. hiện nay, loại hình bảng hiệu chữ nổi mica đang là sự việc chọn lựa của những C.ty, cửa hàng và doanh nghiệp.

Công cụ làm quảng cáo giá cực mềm

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn là 1 vẻ ngoài làm quảng cáo giá rẽ. Bạn chỉ rất cần được bỏ ra một trong những tiền một lần duy nhất là đã hoàn toàn có thể sở hữu ngay một bảng hiệu có thể dùng trong 3 – 5 năm.

====>>> Xem thêm : Chữ nổi mica gắn đèn Led

ưu thế của xây cất bảng hiệu hộp đèn mica

Theo định hình của những Chuyên Viên, đèn led có tuổi thọ lên tới mức 100.000 giờ, và chính vì vậy độ bền của các bảng hiệu led là không hề nhỏ. Điều đặc trưng nhất, là mức độ tiết kiệm điện. Nó chỉ tốn điện 1 nữa đối với bóng huỳnh quang & 1/3 đối với bóng đèn dây tóc.

nhiều mẫu mã Màu sắc

Màu sắc trong các bảng hiệu Mica rất đa dạng mẫu mã, nó rất có thể đổi màu liên tiếp từ màu cùng với những cảm giác độc đáo tạo thành một bảng hiệu bắt mắt and dễ dàng cuốn hút sự để ý của người đi đường.

độc đáo về hình dáng, size

cùng theo với những vật liệu sử dụng là mica chúng ta có thể thiết kế bảng hiệu hộp đèn nào bạn muốn với các hình dáng, kiểu cách, kích thước phong phú không giống nhau như bảng đèn led, bảng led module chạy chữ, bảng hiệu gắn chữ nổi mica. Tùy theo ý muốn của chính mình, bạn cũng có thể làm những bảng hiệu đèn led mang nét quan trọng chỉ của riêng công ty bạn.

điểm mạnh của thi công bảng hiệu hộp đèn mica

quý khách rất có thể tùy chỉnh cấu hình kiến tạo theo ý mình

Một ưu điểm nhấn khác với những loại bảng hiệu quảng cáo khác là khách hàng hoàn toàn có thể tự mình giải quyết số đông các quyết định về kiến tạo bảng hiệu với những thiết lập sau:

Màu sắc và chữ

số đông các công ty quảng cáo sẽ cung ứng cho khách hàng những market với các font chữ & màu sắc đa dạng và phong phú có phong cách thiết kế giành riêng cho thiết kế bảng hiệu hộp đèn của doanh nghiệp. Bạn chỉ cần chọn lựa những font chữ, logo tên thương hiệu hay những Màu sắc mà bạn thấy thích and nó phù hợp với việc sale của người tiêu dùng.

chỗ đứng gắn

với nhiều kích thước khác nhau, những thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica có thể được gắn ở bất cứ chỗ đứng nào mà mình muốn, như ngay trước siêu thị hoặc phía bên trong siêu thị, đặt lên trên tầng nhà cao nhất và cả các bảng hiệu hoàn toàn có thể di chuyển vị trí dễ dàng và đơn giản.

thời gian hiển thị

Với những thiết bị timer hẹn thời gian auto, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh việc bật và tắt các bảng hiệu led 1 cách tự động & dễ dàng và đơn giản, vừa phù hợp với yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, vừa tăng độ bền của bảng hiệu.

nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

Bên bạnh những ưu điểm and sự ưa chuộng của khách hàng giành cho bảng hiệu mica thì bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica vẫn còn có các ngược điểm như:

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica dễ bị ảnh hưởng môi trường làm hư hỏng, nhất là môi trường khí hậu nóng ẩm tại việt nam. vì vậy khi sử dụng bảng hiệu mica tại VN thì tuổi thọ của tấm bảng hiệu cũng không được cao.

điểm yếu của bảng hiệu chữ nổi mica

Màu của mica tuy sặc sỡ nhưng nhanh lẹ bị phai, yên cầu phải biến hóa liên tiếp để bảo vệ đc độ tươi đẹp của bảng quảng cáo.

Chữ nổi được gắn lên mặt phẳng của bảng quảng cáo mica dễ bị rơi gãy do nhân tố thời tiết, mưa gió mạnh hoặc quá nắng cũng đều có thể làm ảnh hưởng đến bảng hiệu quảng cáo.

Để hoàn toàn có thể thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica chữ nổi bền màu sắc và vững bền thì trước hết bạn cần phải chọn được nguồn nguyên vật liệu quality và đơn vị xây đắp chuyên nghiệp. những để kiếm được một đối tác an toàn và tin cậy Chưa hẳn là dễ bởi trên Thị phần hiện thời có rất nhiều đơn vị kiến thiết bảng hiệu quảng cáo. mặc dù vậy không hẳn đơn vị nào thì cũng hoàn toàn có thể thiết kế và xây cất bảng hiệu quảng cáo vừa ý của bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*