SmartHome – chiêu bài cho phong cách thiết kế Xanh

Ngày 11/4 tại Hải Phòng Đất Cảng đã ra mắt Đại hội lần thứ VII Hội bản vẽ xây dựng sư thành phố Hải Phòng. xác định bản vẽ xây dựng Xanh là một trong tôn chỉ, chuẩn mức cho các công trình xây dựng sau đây, đại hội đã mời Bkav   smarthome trình bày tham luận về Nhà thông minh – phương pháp cho ngôi nhà tân tiến, tiết kiệm chi phí tích điện.

Đại hội lần thứ VII Hội bản vẽ xây dựng sư thành phố TP. Hải Phòng có sự tham dự của hơn 120 đại biểu là các thế hệ kiến trúc sư của thành phố.

triển khai nghị quyết 32 của Bộ chính trị, Hải Phòng Đất Cảng định vị đường lối cách tân và phát triển hạ tầng theo hướng xây đắp "thành phố cảng xanh", & Bkav SmartHome là chiêu trò cho phong cách xây dựng vừa hiện đại vừa tiết kiệm ngân sách năng lượng.

==>> Xem thêm : robot lau nhà

Một phong cách xây dựng sư chia sẻ: "Nhiều người sử dụng của mình hi vọng một ngôi nhà thể hiện đc sự khác nhau, hiện đại and đi theo xu hướng tiết kiệm ngân sách tích điện. Tôi sẽ tư vấn chiêu trò Nhà lanh lợi SmartHome cho những khách hàng của mình"

Nhà lanh lợi SmartHome có thể đáp ứng các chuẩn mức cơ bản của một dự án công trình phong cách xây dựng Xanh. khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên những cảm ứng và theo các kịch phiên bản thông minh giúp Gia Công hóa buổi giao lưu của những thiết bị điện như đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh… hệ thống sẽ chỉ bật những thiết bị đó khi bạn có nhu cầu sử dụng & tự động tắt khi bạn không sử dụng chúng.

đại diện Bkav SmartHome trình diễn tham luận về Nhà mưu trí

dòng thiết bị bật tắt đèn thông minh là 1 trong những thành phần trong khối hệ thống nhà thông minh SmartHome. thiết bị sử dụng cảm biến hồng ngoại để tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng and tắt đèn khi không có người tiêu dùng, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí điện. không chỉ thế, dòng thiết bị còn được lập trình lanh lợi để auto biến đổi ánh sáng tùy từng thời gian trong ngày hoặc theo những kịch bạn dạng ngữ cảnh do gia chủ đưa ra.

hệ thống kiểm soát môi trường của Bkav SmartHome hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển điều hòa, bình nước nóng để auto điều chỉnh nhiệt độ theo ĐK môi trường xung quanh, thời gian trong ngày tương tự như nhu yếu của gia chủ. Nhờ đó, gia chủ hoàn toàn có thể thỏa mãn của bản thân mà vẫn tiết kiệm ngân sách tích điện tiêu thụ.

Việc điều khiển tất cả những khối hệ thống và dòng thiết bị đều được tiến hành bên trên giao diện 3D trực quan bên trên điện thoại thông minh hay Tablet. bạn có thể điều hành và kiểm soát ngôi nhà từ xa trải qua kết nối 3G hay Wifi.

Bkav SmartHome sử dụng những công nghệ truyền thông media mới nhất như PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) and Zigbee (truyền dữ liệu không dây) chất nhận được việc triển khai hệ thống đơn giản bên trên những ngôi nhà đã xây từ trước mà Chưa hẳn sửa lại ngôi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*