Phòng giám đốc không gian nhỏ nên trang trí thế nào

Để thiết kế phòng Giám đốc có diện tích nhỏ một cách khoa học, hiệu quả bạn cần phải bố trí nội thất hợp lý. Không chỉ vậy, việc dùng tới những màu sắc trang trí cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Vậy cụ thể nên bố trí phòng Giám đốc nhỏ như thế nào? Chúng ta hãy cùng tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia nhé.

Sắp xếp nội thất khoa học

Sự khoa học mà chúng tôi nói ở đây không chỉ là đảm bảo chúng mang lại sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian mà còn phải tạo được sự tiện nghi cho người dùng.

Ví như những món đồ phục vụ cho công việc như bàn làm việc, ghế ngồi, tủ hồ sơ Giám đốc thì được bố trí riêng một khu vực. Trong khi đó, những nội thất như sofa tiếp khách, vách trang trí, chậu cây,… nên được bố trí một bên để không làm mất sự tập trung cho Giám đốc khi làm việc.

Nội thất phòng giám đốc

Nội thất phòng giám đốc

Không dùng quá nhiều nội thất

Phòng Giám đốc nói chung và phòng Giám đốc nhỏ nói riêng chỉ nên bố trí những sản phẩm nội thất thật sự cần thiết. Còn với những nội thất không phục  vụ chính cho công việc, nhu cầu sử dụng thì tốt nhất không nên đặt trong phòng.

Việc dùng quá nhiều nội thất phòng Giám đốc sẽ làm tốn không gian diện tích, gây khó chịu, bí bách cho căn phòng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần của Giám đốc.

Sử dụng tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh là một hướng giải quyết tốt cho những không gian diện tích nhỏ. Với phòng làm việc Giám đốc có diện tích khiêm tốn thì những bức tranh phong cảnh này là liệu pháp mang lại sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian.

Phòng giám đốc đẹp

Phòng giám đốc đẹp

Ngoài ra, chúng còn có tác động tích cực giúp tinh thần của Giám đốc trở nên thư thái, dễ chịu hơn.

Kết hợp màu sắc giữa sàn nhà và tường

Để gia tăng diện tích của căn phòng, bạn cũng có thể dùng tới một mẹo nữa đó chính là dùng màu sắc của sàn nhà và tường nhà một cách hài hòa. Sự đồng bộ màu sắc của chúng sẽ giúp cho tổng thể không gian trở nên thống nhất, thông thoáng hơn.

Trang trí phòng Giám đốc theo một phong cách nhất định

Khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc diện tích khiêm tốn, bạn cần đặc biệt chú ý tới việc chọn lựa phong cách thiết kế cho căn phòng. Sự thống nhất về kiểu dáng, màu sắc của những nội thất có thể giúp cho phòng Giám đốc có sự mạch lạc, chuyên nghiệp hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc có diện tích nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về vấn đề này hoặc muốn mua ghế hoặc bàn Giám đốc giá rẻ thì có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*