Nước hoa kích dục và những tác hại bạn nên biết

Nước hoa kích dục nữ hiện nay đang là sản phẩm hot tuy nhiên những tác hại của các loại thuốc kích dục dạng nước hoa thì chắc mọi người vẫn chưa biết hết tác hại khi dùng những loại này. Mình sẽ giới thiệu sơ qua về các loại nước hoa kích dục.

1/ Khái niệm nước hoa kích dục nữ ?

Nước hoa kích dục nữ là những sản phẩm được chiết xuất dưới dạng nước nhằm kích thích sinh lý nữ tăng ham muốn tình dục ở phái đẹp. Theo như một số trang web thì nước hoa kích dục sau khi dùng sẽ kích thích ham muốn tình dục lên đến đỉnh điểm.

Nước hoa kích dục là sản phẩm được bào chế từ hương Pheromone giới tính giúp làm tăng hưng phấn tình dục ở nữ giới. Ngay khi ngửi phải mùi hương nước hoa này, nữ giới sẽ được kích thích đặc biệt ham muốn. Nếu bạn đã “nhắm” trúng cô nàng nào đó, chỉ cần một vài giọt nước hoa, đảm bảo, nàng sẽ ngoan ngoãn lên giường cùng bạn. Đặc biệt, khi “yêu”, nàng sẽ chủ động, làm tình mãnh liệt với bạn.

2/ Biểu hiện khi dùng nước hoa kích dục

Khi dùng những loại nước hoa kích dục nữ sẽ có những biểu hiện thèm muốn quan hệ tình dục và hưng phấn chủ động làm chuyện ấy một cách tự nhiên. Ngoài ra những biểu hiện khi dùng thuốc kích dục nữ có nhiều hình thức khác nhau nói chung là bạn có thể dễ dàng nhận ra được.

 

3. Hướng dẫn cách dùng nước hoa kích dục nữ 

– Để nước hoa kích dục phát huy tối đa hiệu quả, bạn nên sử dụng nước hoa kích dục đúng cách. Dù cách sử dụng khá đơn giản nhưng nếu không để ý, bạn sẽ phải hối hận vì nước hoa kích dục không có tác dụng như mong muốn.

Được sử dụng dưới dạng xịt, không mùi hoặc có mùi hương, bạn hoàn toàn có thể dùng như các loại nước hoa thông thường. Nguyên tắc cần nhớ là: dùng lượng nhỏ, vừa phải, nếu không sẽ phản lại tác dụng đấy nhé!

=> Nước hoa kích dục chỉ dành cho những cặp vợ chồng hay những bạn bị lãnh cảm không dùng vào những mục đích xấu ảnh hưởng đến người khác. Bạn có thể xem top những sản phẩm thuốc kích dục mạnh nhất hiện nay tại website nuochoakichducnu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*