Những Điểm mạnh đáng mong đợi của đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2

Các Lý Do Quý Khách Hàng Lựa Chọn Ở Dự Án Đẳng Cấp Gem Riverside Tại Đô Thị Nam Rạch Chiếc – An Phú – Quận 2

Khách hàng xem thông tin vui lòng Click Here http://gemriverside-datxanh.com.vn/

Tập đoàn Đất Xanh ngày càng có chỗ đứng tại Thị Trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh. Đồng loạt dự án chuyển giao nhà ngoài mong đợi với quý khách hàng. Rất có thể nhắc đến một trong những công trình tiêu biểu như: Sun Views Town Thủ Đức, Luxcity, căn hộ sân vườn Luxgarden quận 7… Gần đây, Đất Xanh tiếp tục tạo nên cơn lốc căn hộ xanh giá “hạt dẻ” gần nội khu hành chính Q2 – chính là khu căn hộ Gem Riverside.

Tuy chưa đc chính thức giới thiệu nhưng hiện tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 đang được không ít giới đầu tư căn hộ Q2 quan tâm và đặt chổ trước tại sàn phân phối để chọn đc nhiều suất đầu tư giá thấp, vị trí tốt nhất có thể. Thời điểm ngày hôm nay, hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua 3 điểm mạnh lớn nhất về dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 để xem đây có thực sự là căn hộ đáng mong đợi hay không?

Nằm ở trong tổng thể thiết kế của khu Nam Rạch Chiếc, Gem Riverside được xem là dự án căn hộ có thiết kế mê hoặc nhất bởi các ưu điểm nổi bật. Đáng chú ý, đây là dự án căn hộ duy nhất có 3 mặt ngay cạnh sông.

Mặt khác, trung tâm Nam Rạch Chiếc ở gần lân cận của đô thị Thủ Thiêm – khu hành chính mới trong tương lai, lại có quy mô rộng tầm 90 hecta, được thiết kế bài bản chỉnh chu, đáp ứng đầy đủ các công dụng về hoạt động, buôn bán nhà ở, y tế, trường học… Như vậy, dân sinh ở tại Gem Riverise – Nam Rạch Chiếc chỉ cần bước đi xuống nhà là có tất cả mọi thứ phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống thường ngày.

dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh nằm ngay mặt tiền đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành trong cuối năm 2018 and cách đường lớn Mai Chí Thọ chỉ với 2km, rất thuận tiện lưu thông. Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 cũng ở trong Khu Vực tập trung nhiều dự án dân cư đẳng cấp sẽ hiện hữu and có cư dân về ở như Lakeview của Novaland hoặc Palm Residence và Palm Heights của Keppel Land.

đã coi là Riverside thì phải có sông! Gem Riverside Đất Xanh tiếp giáp ngay 2 mặt sông lớn rộng trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Yếu tố giáp sông luôn luôn là ưu ái số 1 đối với các khách hàng mong muốn mua để ở.

dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay mặt tiền đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành vào cuối năm 2018 và cách đại lộ Mai Chí Thọ chưa đến 2km, rất thuận tiện đi lại. Dự án căn hộ Gem Riverside Q.2 cũng thuộc Khu Vực tập trung các dự án dân sinh chất lượng cao đã hiện hữu and có dân cư về sinh sống như Lakeview của Novaland hoặc Palm Residence và Palm Heights của Keppel Land.

Đã gọi là Riverside thì phải có sông! Gem Riverside Đất Xanh quận 2 tiếp giáp ngay 2 mặt sông lớn rộng trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Tiêu chí ngay cạnh sông luôn luôn là ưu tiên số 1 đối với các quý khách hàng mong muốn mua để sinh sống.

dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh được xem là “quân cờ chiến lược” tác động rộng lớn đến thương hiệu Đất Xanh

Đất Xanh vốn là tên quen thuộc khi khách hàng nghĩ đến phân khúc căn hộ giá khá mềm hoặc cỡ trung bình (từ 1-2 tỷ). Nhưng với dự án Gem Riverside Q2 lần này, Đất Xanh muốn bộc phá định vị đối với khách hàng rằng đất Xanh là một trong những nhà đầu tư uy tín với tương đối nhiều sản phẩm căn hộ đa dạng, đáp ứng được tất cả thị hiếu sinh sống nhiều tầng lớp khác nhau.

Dự định, Gem Riverside Đất Xanh Q2 sẽ trực thuộc phân khúc căn hộ chất lượng cao, dành riêng cho đối tượng khách hàng trên 30 tuổi & có thu nhập ít nhất từ 20 triệu/tháng.

Từng sản phẩm của Đất Xanh tâm huyết và căn hộ Gem Riverside Q.2 lần này không những là ý tưởng mà còn là bước ngoặc rộng lớn huyết mạch giúp đất Xanh rất có thể nâng tầm, hãy thử sức mình ở phân khúc căn hộ chất lượng cao nhằm cạnh tranh với các nhà đầu tư lớn như Novaland, VinGroup…

***Đọc thêm: http://gemriverside-datxanh.com.vn/gem-riverside-hap-dan-cac-nha-dau-tu/

Với các ưu điểm vốn có của mình, Gem Riverside tạo ra cơ hội tốt để nhiều nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định.

Đầu tư sinh ra lợi nhuận lướt sóng

Gem Riverside tọa lạc nơi có hoạt động kinh doanh Nhà Đất sôi nổi tại Q2. Tại đây, sự cạnh tranh cao, mà dự án căn hộ có số lượng căn hộ cao cấp lên tới trên 3.00 căn hộ nên khả năng lướt sóng không cao. Căn hộ Gem Riverside tiếp tục tăng giá chủ yếu theo các đợt chào bán của công ty đầu tư dự án hoặc nhà đầu tư để ý được căn hộ cuốn hút mà số lượng có hạn.

Đầu tư sinh lời từ cho thuê

Căn hộ Gem Riverside được thiết kế và quy hoạch theo mô hình theo tiêu chuẩn TP.HCM Châu Âu thu hẹp, sở hữu hệ thống lợi ích đồng bộ chất lượng cao, địa điểm đắc địa có hệ thống hạ tầng giao thông rất tốt & trong tương lai còn tốt hơn nữa, vì vậy căn hộ dự án Gem Riverside cho thuê sẽ tương đối tốt.

Đầu tư sinh lời tương lai bán lại

Căn hộ Gem Riverside giáp với quận 1. Đây là nơi có tốc độ đô thị hóa khá cao, mặt bằng dân trí cao. Vì thế, nắm bắt cơ hội đầu tư sinh ra lợi nhuận tại thời kỳ chuẩn bị bàn giao nhà là khá tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*