Nguyên lí hoạt động và sinh hoạt đầu báo cháy Hochiki và đầu báo cháy chuyên được dùng

Nguyên lý làm việc đầu báo cháy Hochiki

– thường khi không báo cháy (không có kết hợp ánh sáng), không có điện tử phát xạ điểm, nên không có tín hiệu ra.
– Khi xảy ra cháy (lửa), ánh sáng hồng ngoại hoặc ngoại lệ sẽ kích hoạt Katốt phát xạ ra các điện tử. these eloperes will run to Anod tạo ra tín hiệu truyền báo hiệu trung tâm.

== >> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/tu-van-he-thong-bao-chay-cho-gia-dinh-chat-luong-cao-gia-re/ 

 

 

the burning heads thường Hochiki spec

a. Smashing problem typ Hochiki style tia chiếu (BEAM)

Ở các Quanh Vùng có diện tích rộng, chiều cao lớn việc lắp đặt những đầu báo cháy thường thì gặp gỡ nhiều gian nan cho việc bắt gặp cháy do khoảng không and vùng đảm bảo an toàn quá rộng lớn. chính vì như vậy, đầu báo cháy khói kiểu tia chiếu Thành lập nhằm phục vụ được các điều kiện này.
– Cấu tạo: khối hệ thống gồm một đầu phát phát ra chùm sóng hồng ngoại and một đầu thu hồng ngoại.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-bao-khoi-thiet-bi-bao-chay-hien-dai-nen-co-trong-moi-gia-dinh/

 

 

– nguyên tắc chung:
+ thường thì đầu phát and đầu thu hồng ngoại đc gắn ở bên trên tường, cột cách nhau từ 5 dến 100m bên trên cùng một trục thẳng. bình thường đầu phát luôn luôn tạo thành một chùm tia hồng ngoại theo phương thẳng góc với trục của đầu báo, chùm tia hồng ngoại này luôn luôn được hướng đến phía đầu thu. dưới tính năng của chùm tia này, phần mạch điện tử đầu thu sóng hồng ngoại luôn luôn thao tác (tương đương công tắc điện tử ở trạng thái đóng), trung tâm báo cháy không phát ra tín hiệu báo cháy.
+ Khi có xảy ra cháy, đám cháy sẽ tạo ra, không ít khói hạt, độn khói lộ ra và tăng không gian giữa đầu phát và phát đầu hai, số lượng các tia hồng từ đầu phát đến thu đầu tiên decreasing. When the nồng độ khói của môi trường đặt giữa báo đầu ra và mức phát đạt được của báo hiệu khói tia chiếu (độ trễ ngưỡng giá trị này phải là hệ số sản xuất và cài đặt của hãng), số lượng tia hồng exception to lower the age of the beginning of the beginning of the first generation (equivalent to a state of state in status). This biến variable will lead to the action of the center of the activation center.
– Each types of the worst headers output of different units outputs will connect to the same number of the first category.

Source: All over network

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*