Mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở đâu thông tin tiên tiến nhất về mối quan hệ giữa giá thành của Thị trường

Theo thông tin mới nhất về mối quan hệ giữa giá cả của thị phần BĐS & thu nhập của người dân thì bây giờ giá Thị Phần Bất Động Sản đang có chiều hướng tăng ngược với thu nhập của người dân. Đó cũng chính là một trong Lý Do khiến yêu cầu đầu tư nhà ở, chi tiết là chung cư của người dân khó được đáp ứng. phân biệt được nhu cầu đó   thanh hà hà nội  đã triển khai cho thiết kế Chung cư Thanh Hà B1.3 dựa trên ý tưởng về 1 khu đô thị tiến bộ mang sang trọng bản vẽ xây dựng sinh thái thân thiện với môi trường thiên nhiên mà giá cả dự kiến chỉ dao động từ 12tr/m2.

mặc dù dự kiến mở bán dự án công trình vào Qúy III 2017, nhưng tính đế thời điểm hiện giờ Chung cư Thanh Hà B1.3 đã nhận được sự âu yếm của phần đông người dân and những đơn vị. và luận điểm được âu yếm nhiều nhất có lẽ rằng là nên mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà chỗ nào? Tiến độ giao dịch dự án thế nào? Có lưu ý gì lúc mua hay không?

1/ Tổng quan về dự án công trình

Tên: Chung cư Thanh Hà

vị trí Lô đất: Tổ hợp chung cư B1.3 nằm trên lô đất B1.3

Chủ đầu tư: tập đoàn Mường Thanh.

Đơn vị lập dự án công trình đầu tư: tập đoàn lớn Mường Thanh.

diện tích lô đất: 8929 m2;

diện tích S thiết kế công trình xây dựng lô TM1: 4500m5.

tỷ lệ thi công lô TM1: 1/2 .

thời hạn khởi công: Quý II/2017.

thời hạn hoàn thành: Quý II/2018.

dự án bao gồm: 3 tòa nhà chung cư cao 19 tầng (HH03A, HH03B, HH03C). kiến thiết liên thông một tầng hầm kết nối toàn bộ các khối nhà với nhau làm Khu Vực đỗ xe chung. Tại tầng 2 có thiết kế và bố trí thành từng cụm với kim chỉ nam là nơi cung cấp các dịch vụ, tiệc ích xã hội. Với số căn hộ dự án công trình gần 1000 căn, dự án công trình chung cư Thanh Hà do tập đoàn lớn Mường Thanh, một số trong những tập đoàn lớn có uy tín & tiềm lực mạnh, có kinh nghiệm thi công tương đối nhiều dự án công trình BĐS như Khu đô thị Xala, Linh Đàm, Đại Thanh…hiện đang là một trong những dự án công trình cuốn hút sự chăm sóc của phần đông người dân and giới Bất Động Sản.

====>>> Xem thêm :   tiến độ chung cư thanh hà

 

 


Tổng quan toàn bộ dự án công trình

2/ Nơi bán chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà

Theo tiến độ thi công hiện tại thì dự Tính đến Qúy III năm 2017 chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà sẽ được mở bán ra với những ưu đãi đặc trưng cho lần mở bán trước tiên.

Do đó, dù rằng chưa chính thức mở bán xong hiện tại rất nhiều người dân đã quan tâm and gửi lời mời tư vấn về ban quản trị dự án của chúng ta Bất Động Sản Mường Thanh để được giải đáp & cập nhật thông tin 1 cách kịp thời, gấp rút.

nếu bạn đang do dự cho việc mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở đâu? Thì việc gửi mọi thông tin về chủ đầu tư chính là một chọn lựa hoàn hảo & yên tâm cho việc có đc 1 căn hộ cao cấp.

2/ giá bán + cơ chế Chung cư Mường Thanh – giải mã cho bài toán đầu tư chi tiêu nhà ở

Thuộc vào phân khúc căn hộ chung cư thời thượng & đối tượng người sử dụng chính là Thị Trường trung cấp, nên giá bán của chung cư Mường Thanh bây giờ chỉ từ 12tr/m2. không chỉ có vậy thêm với chế độ bán sản phẩm cực hoạt bát, tiến độ giao dịch thanh toán dự án công trình đc phân chia rõ ràng trong từng giai đoạn chi tiết khiến cho dự án công trình này trở nên hút quý khách hơn khi nào.

Tiến độ nộp tiền cho dự án công trình được chia làm 5 đợt, mỗi đợt nộp 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt, quý khách đều nhận được phiếu thu, và sau đợt giao dịch thứ 2 thì quý khách đã có Hợp Đồng sở hữu căn hộ. Cụ thể:

+ Đợt 1: 20% GTHĐ khi kết thúc móng (xuất phiếu thu),

+ Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký HĐ mua bán),

+ Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,

+ Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,

+ Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà,

Ngoài ra để tạo điều kiện cho bạn Mường Thanh còn giúp vay vốn bank free với lãi suất vô cùng phải chăng & thời hạn vay vốn có thể lên tới 25 năm.

Do đó với tất cả những khuyến mãi kèm theo bên trên, đến với Bất Động Sản Nhà Đất Mường Thanh bạn không cần thiết phải do dự trong các công việc nên chọn mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà chỗ nào uy tín – quality. Mà vẫn có thể tìm cho mình and người thân một nơi có thể thỏa sức tận hưởng sống thoái mái, khá đầy đủ tiện nghi trong 1 căn hộ rộng rãi, thoáng mát với giá bán hợp lý và phải chăng & đa phần quà vô cùng hấp dẫn, giá trị khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*