Hướng dẫn bạn cách chọn mua bình nóng lạnh cũ

Bạn cần một chiếc bình nóng lạnh phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn. Tuy nhiên, túi tiền của bạn hạn chế, bạn không có khả năng mua bình nóng lạnh mới, bạn cần một chiếc bình nóng lạnh cũ, hợp túi tiền nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo. Bạn hãy yên tâm nhé, công ty Việt Tín sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn cách chọn bình nóng lạnh cũ ngay sau đây:

Hướng dẫn bạn cách chọn mua bình nóng lạnh cũ

Hướng dẫn bạn cách chọn mua bình nóng lạnh cũ

Cụ thể hướng dẫn chọn mua bình nóng lạnh cũ

Chọn nhãn hiệu khi mua bình nóng lạnh

Không chỉ bình nóng lạnh, mag với bất cứ thiết bị nào bạn cũng tìm tới các nhãn hiệu uy tín để mua nhằm đảm bảo chất lượng cũng như thuận lợi trong quá trình lắp đặt, bảo hành, sửa chữa về sau. Tại Việt Nam, các nhẫn hiệu bình nước nóng đang được ưa chuộng là MTS ( nhãn hiệu ARISTON- Italy), Picenza, ferroli ( Việt Nam)…Bạn không nên chọn bình nóng lạnh cũ không rõ xuất xứ.

Chọn dung tích của bình nóng lạnh

Tuỳ thuộc vào số lượng người trong gia đình bạn ít hay nhiều để cps thể chọn dung tích hợp lý.

  • Nếu gia đình bạn có 1-2 người nên chọn bình 15lít
  • Nếu gia đình bạn có 3-4 người nên chọn bình 20lít
  • Nếu gia đình bạn có 5-6 người nên chọn 30-45 lít
  • Nếu nhiều hơn 6 người hãy chọn 50, 80, 100 lít

Chọn công suất bình

Nếu gia đình bạn ít người, nên chọn bình nóng lạnh cũ có công suất từ 1.500W – 2000W. Nếu gia đình bạn có đông người nên chọn chiếc bình có công suất lớn hơn từ 3000W – 4000W hoặc lớn hơn nếu cần.

Bình nước nóng phải điều chỉnh được nhiệt độ

Bình nóng lạnh nếu không điều chỉnh được nhiệt đou thì cực kỳ nguy hiểm. Bởi khi nó đạt nhiệt nóng tối đa, nước đó có thể làm bỏng người sử dụng. Vì vậy bạn cần chọn bình nóng lạnh cũ điều chỉnh được nhiệt độ.

Bình nước nóng có tốc độ làm nóng nhanh

Bình nóng lạnh nếu không sử dụng nhiều, bạn nên tắt đó đi. Trước khi cần dùng đến hãy bật, bởi điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản điện lớn. Tuy nhiên, nếu để thực hiện được như vậy đồi hỏi chiếc bình nóng lạnh cũ bạn chọn phải có tốc độ làm nóng nhanh.

Bình nước phải chạy êm

Một chiếc bình nóng lạnh cũ có thể cũ về vỏ bề ngoài nhưng các bộ phận bên trong phải đảm bảo tốt. Và đặc biệt bộ máy của nó phải hoạt động êm, không rò rỉ, kêu to làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Những lưu ý bạn cần khi mua bình nóng lạnh cũ

Kiểm tra vỏ hộp: khi chọn mua bình nóng lạnh cũ bạn cần lưu ý kiểm tra vỏ hộp có bị méo mó, hay hư hỏng, sứt mẻ gì không. Nếu có bạn không nên lấy, bởi có thể nó sẽ gặp phải sự cố trong khi bạn sử dụng.

Kiểm tra bên trong bình: Nếu khi kiểm tra vỏ bạn thấy tốt hãy tiến hành kiểm tra trong bình nhé. Kiểm tra các bộ phận như thanh ma giê, thanh đôý… nếu đảm bảo tốt hết thì nên lấy, còn không bạn hãy từ chối nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*