Mộc Châu – chốn bồng lai tiên cảnh vùng Tây Bắc được nhiều khách trong and ngoài nước biết đến

Cao nguyên Mộc Châu là vùng “đất hứa” được nhiều du khách trong and ngoài nước biết đến, là nơi có cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng hữu tình. Với khí hậu nóng bức trong lành cùng các hoạt động xúc tiến phượt xã hội tại đây đã phần nào đáp ứng tò mò của khác nước ngoài.
Để du lịch Mộc Châu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Sơn La giai đoạn 2015 – 2020, hiện giờ Mộc Châu đang xúc tiến thi công khối hệ thống cơ sở vật chất phục vụ du ngoạn, có sự cứu giúp của ngành nông nghiệp trong quá trình tiếp thị các dòng sản phẩm tới những khác nước ngoài. đặc trưng, Mộc Châu chú trọng trở nên tân tiến tiếp thị các khu du ngoạn như: Happy Land, rừng thông, đồi chè, khu du lịch xã hội bạn dạng Áng…trên các trang thông tin điện tử của huyện.

==>> Xem thêm : Tour Mộc Châu

Bà Đinh Thị Hường – Trưởng phòng văn hóa truyền thống and thông báo huyện Mộc Châu cho biết: “Trong 6 tháng đầu năm mới 2017, công ty chúng tôi đã tham mưu cho UBND huyện nhiều sinh hoạt thu hút khách du lịch đến với Mộc Châu, như: Ngày hội hái quả, ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu, lễ hội khinh khí cầu… khách du ngoạn đến với Mộc Châu ước đạt 662.000 lượt, lợi nhuận đạt khoảng 530 tỷ đồng, tăng hơn cùng kỳ năm kia là hơn 10%”.

nhằm mục tiêu khai thác giỏi những mục tiêu và lợi thế về du ngoạn gắn kèm với phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc của những dân tộc, Mộc Châu đã and đang chú trọng đầu tư, cải tạo cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp; phục dựng các nét xin xắn văn hóa ở những điểm du lịch; hướng dẫn, tập huấn cho người dân về kinh nghiệm du lịch; hỗ trợ những phiên bản, cụm bạn dạng, hộ mái ấm gia đình làm du lịch xã hội.

 


thưởng thức dệt cửi tại nhà sàn Mộc Châu Mộc (bản Áng, xã Đông Sang)

 

Ông Dick Van Kranenburg, khác nước ngoài đến từ nước Pháp chia sẻ: “Đây là lần thứ nhất công ty chúng tôi đã đi đến việt nam and cũng là lần đầu công ty chúng tôi đến với Mộc Châu. khoảng không ở nơi đây đẹp long lanh & đặc trưng, con người ở đây rất thân thiện. Một điều quan trọng đặc biệt nữa mà tôi cảm nhận được Mộc Châu không khí trong lành, sạch sẽ. Mộc Châu cũng giống như nước ta là một trong những điểm đến chọn lựa lý tưởng cho cả du khách”.

 

==>> Xem thêm : Tour Quan Lạn

Chị Dương Đinh Nhung, khác nước ngoài tới từ thủ đô cho biết: “Tôi đang đi vào Mộc Châu nhiều lần và rất ấn tượng với nơi này. Con người ở đây tiếp đãi du khách rất niềm nở và không khí sạch tuyệt vời. Mộc Châu có không ít phong cảnh rất đẹp như: Thác Dải Yếm, đồi chè, vườn hoa hình trái tim; rừng thông phiên bản Áng, các dải hoa tam giác mạch, hoa cải vàng và cả những vạt bông lau trắng ngơ ngác sống lưng đồi…”.

 

 

 

 


Đồi chè, điểm nhất của cao nguyên Mộc Châu

Mộc Châu sẽ liên tiếp thúc đẩy trở nên tân tiến các khu phượt bên trên địa bàn theo hướng bài bản, gắn với đảm bảo an toàn môi trường sinh thái nhằm lôi cuốn and giữ chân khách du ngoạn đến với Mộc Châu.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*