Máy in 3D in đc đồ nội thất với các chiếc máy in 3D đang dần trở nên phổ biến khác

Khác với những cái máy in 3D đang dần trở nên phổ cập khác, cái máy in 3 chiều có tên BigRep One có thể “in” những đồ thiết kế bên trong có form size hơn 1m.

Máy in 3 chiều BigRep One có khả năng in những dòng sản phẩm có kích thước lên tới mức hơn 1 m.

Một luận điểm đối với các cái máy in 3d hà nội hiện đang có mặt bên trên Thị Trường lâu nay là chúng có phong cách thiết kế khá nhỏ dại. Do vậy, các cái máy in này thường khá tiện lợi để in ra những vật dụng nhỏ dại như đồ chơi, vật dụng, đồ trang trí hay những cụ thể lắp ráp.

tuy nhiên, để sản xuất một sản phẩm có form size lớn đòi hỏi phải có rất nhiều bản in để lắp ráp lại với nhau. cái máy in có tên BigRep One được sản xuất để giải quyết và xử lý luận điểm này.

đc thiết kế trên nền tảng gốc rễ mã nguồn mở, chiếc máy in 3G BigRep One có chức năng in các đồ vật có size lên đến mức 1.147x1000x1188mm, đủ để in những món đồ nội thất nhỏ dại mà không nhất thiết phải lắp ráp từ nhiều bản in.

cái máy in BigRep One được làm từ vỏ khung bằng nhôm với độ phân giải của chế độ in vào khoảng 100 microns (0,1milimets). Đồng thời, BigRep One cũng đều có thể in trên nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm nhựa and nylon thông thường.

1 sản phẩm đồ nội thất đc in từ BigRep One.
 
không chỉ thế, BigRep One cũng thao tác làm việc tốt bên trên nguyên liệu Laywood, một loại nguyên vật liệu ketes hợp giữa những sợi gỗ và nhựa polymers để tạo ra các sản phẩm giả gỗ cứng cáp và hợp với đồ thiết kế bên trong.

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

chiếc máy in lạ mắt BigRep One được cách tân và phát triển bởi hai nghệ sĩ Lukas Oehmigen & Marcel Tasler ở Berlin và mới đc phơi bày tại 3 chiều PrinShow ở New York. Theo dự kiến, chiếc máy in này sẽ đc đưa ra Thị Phần vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới với giá lời khuyên lên tới 39 ngàn $ (819 triệu đồng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*