Màu sắc chăn ga gối Liên Á theo tuổi chồng hay vợ hợp phong thủy

Nhiều người đều biết đến tầm quan trọng của một bộ chăn ga gối trong cuộc sống hàng ngày nhất là cuộc sống lứa đôi bởi đây là sản phẩm có thể sử dụng thông thường trong gia đình. Nơi đảm bảo cho giấc ngủ và gắn kết yêu thương giữa hai vợ chồng. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số thông tin giúp bạn có thể chọn chăn ga gối đệm Liên Á theo tuổi hợp với phong thủy.
Để có thể lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm phù hợp cần biết kết hợp nhiều yếu tố thì trong đó vấn đề phong thủy là một trong những vấn đề không thể bỏ qua. Yếu tố này được thể hiện qua màu sắc của bộ chăn ga gối. Song nếu đơn giản chúng ta mua bộ chăn ga gối đệm cho một người dùng thì đơn giản còn nếu mua bộ sản phẩm cho gia đình theo tuổi. Dưới đây là những lưu ý người mua cần biết để chọn lựa được một bộ chăn ga gối phù hợp nhất.

– Khi hai vợ chồng cùng mệnh

Trong trường hợp này việc chọn mua màu sắc chăn ga gối hết sưc đơn giản. Chỉ cần bạn xác định được mệnh của hai vợ chồng, lựa chọn những màu tương trưng cho hành mệnh sau đó tìm đến các màu tương sinh của hai vợ chồng để có thể tìm được những mẫu với màu hợp với cả hai để giúp mang đến không gian hài hòa nhất.

Theo thuyết phong thủy thì mỗi mệnh sẽ có những màu tương xứng thích hợp cùng với đó là các màu tương khắc, nên chú ý hạn chế để có thể tìm được tiếng nói chung trong vấn đề này. Nếu như hai vợ chồng cùng mệnh thì điều này sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể có những quyết định đúng đắn nhất.

– Khi hai vợ chồng có mệnh tương sinh với nhau

Với những cặp đôi có hành mệnh tương sinh với nhau theo thuyết phong thủy thì hầu như việc gì trong cuộc sống cũng gặp thuận lợi. Trong đó việc chọn lựa màu sắc của chăn ga gối đệm cao su Liên Á cũng rất dễ dàng.

Những đôi vợ chồng này có thể lấy mệnh của vợ hoặc chồng làm cơ sở để chọn tông màu chính và các màu bổ trợ như thế sẽ tạo nên một không gian hài hòa và ấn tượng. Thông thường thì những mệnh theo cung cũng trùng với sở thích nên việc chọn lựa này mang đến những không gian theo đúng phong cách. Nhờ đó bạn có thể gây ấn tượng cho người người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Khi hai vợ chồng có mệnh khắc nhau

Có lẽ đây chính là trường hợp khó khăn nhất khi lựa chọn màu sắc cho một bộ chăn ga gối đệm dựa trên yếu tố phong thủy của cả hai vợ chồng của gia đình mình.

Quan niệm dân gian cho rằng người chồng là trụ cột của gia đình vì thế trường hợp này hãy chọn màu bộ chăn ga gối có mệnh hợp với chồng. Đồng thời, khi chọn chú ý đừng chọn những màu quá tương khắc với vợ để có thể tạo nên sự hài hòa.

Sản phẩm chăn ga gối đệm Liên Á có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Vì thế không khó để có thể tìm được một mẫu ưng ý dành cho gia đình mình. Hãy tham khảo thật kỹ để có quyết định đúng đắn nhất nhé.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi các cặp vợ chồng có ý định sắm sửa cho tố ấm của mình một bộ chăn ga gối mang thương hiệu Liên Á chính hãng. Quá trình này giúp mang đến những sản phẩm phù hợp kéo may mắn, thuận lợi trong cuộc sống đến với ngôi nhà của bạn. Ngoài ra chúng còn có thể giúp gắn kết tình cảm yêu thương của vợ chồng ngày một trở nên sâu đậm hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*