Lắp bình nóng lạnh chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội

Lắp bình nóng lạnh uy tín, đảm bảo. Công ty Việt Tín chuyên lắp đặt, sửa chữa bình nóng lạnh uy tín, đảm bảo tại khu vực Hà Nội, sẵn sàng giúp đỡ 24/7 khi khách hàng cần đến.

Mùa đông đang tới gần, với làn nước lạnh buốt sẽ khiến bạn cảm thấy lười biếng trong công việc vệ sinh cá nhân, điều đó không hề tốt cho sức khoẻ của bạn. Chính vì vậy, một chiếc bình nóng lạnh là điều rất cần thiết ở các hộ gia đình. Nó giúp bạn có được nguồn nước nóng phục vụ sinh hoạt quanh năm. Nhận thấy được những ích lợi của bình nước nóng, bạn muốn lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà. Tuy nhiên, khả năng cũng như kinh nghiệm của bạn không đủ để lắp đặt nó. Khi đó hãy gọi cho chúng tôi, công ty Việt Tín sẽ trực tiếp giúp bạn lắp đặt chỉ duy nhất ở khu vực Hà Nội mà thôi.

Lắp bình nóng lạnh chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội

Lắp bình nóng lạnh chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội

Khi lắp đặt bình nóng lạnh bạn cần chú ý:

Vị trí lắp đặt

Khi lắp bình nóng lạnh bạn cần chú ý vị trí của nó, bình phải được đặt ở chỗ phù hợp với không gian, bố cục của căn phòng tắm. Nó phải được đặt tại vị trí mà nguồn nước lạnh có thể dễ dàng đi vào trong bình, nước nóng có áp lực lớn để đi ra vòi nước. Bình phải được đặt ở vị trí an toàn, tránh được những hiện tượng rò rỉ điện để không gây ra những tai nạn trong khi sử dụng.

Đường ống từ bình nước nóng đến vòi nước không quá dài. Vì thế bạn cần lắp đúng vị trí, tránh để đường ống dài làm tăng tổn thất nhiệt trên đường ống. Bạn cũng nên trang bị thêm dây cách điện, để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn khi sử dụng, tránh trường hợp rò rỉ điện.

Cách lắp đặt an toàn cho bình

Khi lắp bình nóng lạnh cần nhẹ tay, vì chỉ cần bạn lơ là một chút thôi, chiếc bình có thể rơi xuống gây méo mó, hỏng hóc. Khi lắp đặt, bạn muốn bình nóng lạnh của mình có độ bền lâu hãy mua thêm thanh chống cặn lắp cho nó. Thanh chống cặn này sẽ có tác dụng bảo vệ các tác nhân gây hại bào mòn gây thủng vỏ bình. Với thanh này, từ 1-2 năm bạn sẽ cần thay thanh khác. Bạn cũng nên lắp van chặn trên đường ống cấp nước lạnh vào bình. Khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, bạn chỉ cần khoá van lại, nước sẽ không thể chảy xuống. Điều này rất thuận tiện cho bạn trong lắp đặt, bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Bạn nên dùng áp tô mát để làm nguồn tiếp xúc với bình nóng lạnh. Khi lắp đặt cần chú ý quay hưỡng lỗ xả về phía góc khuất của phòng tắm.

Khi lắp bình nóng lạnh bạn phải chú ý đến việc đảm bảo an toàn trong khi sử dụng bằng cách bình phải được nối tiếp đất.

Trên đó là cách lắp đặt bình nóng lạnh mà chúng tôi hướng dẫn bạn lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được công việc lắp bình nóng lạnh. Nếu bạn không thể lắp đặt,m không có nhiều thời gian cho việc lắp đặt, bạn cần đến một người thợ có chuyên ngành giúp bạn làm điều đó. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty Việt Tín với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp tới ngay nhà bạn để lắp đặt sau khi tiếp nhận được yêu cầu của bạn qua tổng đài của chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn công ty Việt Tín để lắp bình nóng lạnh?

  • Công ty Việt Tín chuyên sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh trên địa bàn Hà Nội.
  • Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp từ các trường có chuyên ngành sửa chữa, lắp đặt các thiết bị trong và ngoài nước.
  • Công ty Việt Tín có cách thức làm việc hết sức chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi về cho công ty, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận, sau khi tiếp nhận nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Nếu bạn vẫn cần đến sự giúp đỡ của nhân viên, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người trực tiếp tới hiện trường, thăm khám và tiến hành lắp bình nóng lạnh cho bạn.
  • Sau khi lắp đặt xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra bình nóng lạnh của bạn miễn phí. Qúa trình kiểm tra kết thúc khi bình của bạ hoạt động an toàn.
  • Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7,với giá cả rẻ nhất tại khu vực Hà Nội.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn cần lắp bình nóng lạnh tại bất cứ nơi đâu Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*