Không gian phòng ngủ độc lạ với những mẫu đèn đặc biệt

Những trang hoàng đèn ngủ duy nhất trên đời này sẽ chính là món nội thất cực kì tuyệt hảo cho phòng ngủ của người áp dụng.

Đèn góc một phần tư

trang hoàng đèn ngủ có vẻ bề ngoài như một chiếc đèn bình thường nhưng bị chia ra làm cho tư này là một đồ đạc của nhà kiến tạo người Hàn Quốc. Tuy thiết kế nội thất chỉ bằng ¼ cái đèn bình thường nhưng nó vẫn cung ứng lượng ánh sáng vừa đủ.

Không chỉ là cái đèn ngủ phổ cập, đây còn chính là món phía bên trong có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Người dùng cứ thử tưởng tượng phòng ngủ với chiếc giường sắt đẹp Hãy cùng với chiếc đèn góc 1 phần tư này, thật tinh tế phải không nào?

Đèn uốn cong

Sự kì lạ của chiếc đèn ngủ làm cho từ nhánh của cây tro hoặc cây sồi trắng của nhà kiến tạo John Procario khiến cho nhiều người lầm tưởng đây là một thành tựu nghệ thuật hơn chính là 1 cái đèn. Chiếc đèn được làm cho từ nguyên liệu gỗ của cây sồi trắng hoặc cây tro, dùng cách uốn hơi để các thanh nguyên liệu từ gỗ tự nhiên trở thành mềm mỏng.

Sau khi định hình, các bóng đèn Led được gắn vào khung gỗ.

Nhà thiết kế nội thất John Procario cho hay, chiếc đèn này lấy cảm hứng từ gỗ và là 1 phép ẩn dụ của thân thể. Không có hai chiếc đèn nào giống hệt nhau cả.

Một khi đã chọn mua tân trang này, tức là người dùng đã chiếm hữu một món phía bên trong độc nhất. Phối hợp đối với cái tủ sắt giá rẻ màu sáng, thật tuyệt hảo.

Đèn LED hữu cơ

đối với đợi mong rất có thể kết hợp tự nhiên đối với kĩ nghệ trong Hãy cùng với một vật phẩm, hai nhà kiến tạo Izabela Cichecka và Marcela Kawka đã cho ra đời chiếc đèn ngủ có vẻ bề ngoài giống như một chạc cây bao gồm các khối ghép có khả năng điểu chỉnh được. Cái đèn đặc biệt này sẽ được trồng vào một chậu cây sau đó để cây bám vào các bóng đèn LED phát triển và biến thành 1 bóng đèn hữu cơ. Ánh sáng đèn xuyên qua các lá của cây phát triển hiệu ứng ánh sáng không thể rời mắt cho phòng ngủ của khách hàng.

Chiếc đèn LED này làm chiếc giường sắt 2 tầng giá rẻ trông đặc sắc hơn giữa lõi cốt không gian.

Đèn đổ ngược

Lấy suy nghĩ từ cốc trà bị đổ, đèn đổ ngược từng bị cho là điên rồ và thiếu thực tế, đương nhiên nhà trang trí Yeongwoo Kim đã biến nó thành hiện thực. Đèn đổ ngược Quả thực là một thiết kế nội thất hoàn hảo và không thể rời mắt người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*