Khả năng liên kết vùng căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 tiện lợi ra sao?

Sở hữu một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside quận 2 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có vậy tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân sinh sống hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riversdie Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong thời gian hoàn chỉnh. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 vào trung tâm TP.HCM, hoặc đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu điểm vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, dự án Gem Riverside Đất Xanh trong tương lai sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lời của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và sau cuối là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong khi đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là tới Q7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển tới khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & sau cùng đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://congnghe60s.net/nha-dep/nha-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-3318.html

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông thuận tiện như trên thì khách hàng có thể yên tâm trong việc chọn lựa cho chính bản thân mình và gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… Và về sau không xa, ở đây sẽ hấp dẫn rất nhiều người dân về đây sinh sống & làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội để đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông tiện lợi, gắn kết đc với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q.2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc độ, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp thơ mộng, bí ẩn, đậm chất Châu Âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*