Sở hữu vị trí vàng của lá phổi xanh dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2

Sau thành công của hàng loạt dự án giống như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế bậc nhất của mình qua việc thiết kế dự án căn hộ Gem Riverside – một dự án trung tâm căn hộ cùng với mô hình lớn cùng các tiện ích chất lượng cao tích hợp.

Ưu thế Khu Vực của Gem riverside quận 2 được thể hiện rõ ràng qua 2 góc độ đó là hướng view cực đẹp và một vị trí vàng ngay tại Q2.

Các căn hộ ở đây đều có view cực đẹp hướng sông. Từ các địa điểm khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lung linh của thành phố cũng sẽ có các góc nhìn thiệt khác.

Nằm ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện lợi tiếp cận tất cả hướng di dời của thanh phố. Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di chuyển từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP.HCM.

***Đọc thêm thông tin: Cùng thuộc quỹ đất phát triển tại quận 2, Gem Riverside có gì khác New City?

Cảm hứng tới từ các thiết kế cổ điển bí ẩn của Châu Âu, Gem Riverside chính là sự tổng hòa của nét thiết kế hiện đại cùng với văn hóa truyền thống Châu Á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của chủ đầu tư. Từ phòng tiếp khách đến nhà bếp, từ phòng tắm đến khu vực ngủ đều được trang bị thiết kế bên trong khá đầy đủ and chất lượng.

Các lợi ích nội khu và ngoại khu ở đây rất đa dạng nhiều mẫu mã. Diện tích công viên xanh rộng. Sân nướng BBQ, hồ tập bơi, phòng tập gym, nhiều khu hoạt động cộng đồng có dáng dấp của một khu khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến người chủ sở hữu những trải nghiệm hoàn hảo ngay tại khu dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*