Hướng dẫn cách bố trí phòng hội trường với 3 dãy ngồi

Thiết kế phòng hội trường với 3 dãy ghế tạo nên sự thông thoáng, chuyên nghiệp cho không gian. Tuy nhiên, để đảm bảo hướng thiết kế này mang lại giá trị hiệu quả nhất thì bạn nên chú ý tới một số vấn đề được nêu trong bài viết sau đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất hội trường, Nội thất Dương Gia sẽ gợi ý cho bạn một số lưu ý quan trọng trong vấn đề này.

Tạo không gian thông thoáng là điều không thể bỏ qua

Tạo nên sự thông thoáng cho không gian là điều mà mỗi hội trường đều phải hướng tới. Bởi lẽ đây luôn là nơi có nhiều người tham dự. Đó có thể là công nhân viên trong doanh nghiệp, có thể là những đơn vị doanh nghiệp đối tắc hoặc là những khách hàng quan trọng, những người có quyền lực cao,….

Do đó, khi tạo nên sự thông thoáng cho căn phòng thì mỗi người dù là ai khi bước vào đây đều có thể cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu nhất.

Để làm được điều đó, bạn cần lưu ý khoảng cách giữa bàn hội trường, ghế hội trường phải có thể đi lại dễ dàng.

Hội trường đẹp

Hội trường đẹp

Chọn sản phẩm nội thất đồng nhất

Những sản phẩm nội thất như bàn hội trường, ghế hội trường được thiết kế đồng nhất về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc có thể giúp cho hội trường trở nên đẹp và chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn.

>>> Mẫu bàn hội trường đẹp, giá rẻ, hàng chính hãng mới về: https://noithatduonggia.vn/ban-hoi-truong

Bạn nên chọn ghế hội trường có bàn biết thông minh, có đệm tựa êm ái để có thể mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho người dùng. Đồng thời với những chiếc ghế có gắn kèm thêm bàn viết thì còn có thể tiết kiệm diện tích không gian cho căn phòng.

Nội thất hội trường

Nội thất hội trường

Thiết kế bục hội trường phù hợp

Với bục hội trường, bạn cũng không thể thiết kế một cách tùy tiện mà còn phải phụ thuộc vào diện tích không gian cũng như tính chất sự kiện. Nếu là một không gian nhỏ thì bạn nên dùng tới một chiếc bàn kết hợp với ghế cao cấp. Nếu là hội trường lớn thì nên bố trí bục phát biểu cao để mọi vị trí có thể nhìn rõ sân khấu.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế nội thất hội trường với 3 dãy ngồi. Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm nội thất hội trường  cao cấp hãy liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để nhận được những lời tư vấn tốt nhất nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*