Điểm danh các phong cách thiết kế nội thất được yêu thích nhất 2018

Bạn có biết đâu là phong cách thiết kế nội thất đang được yêu thích nhất trong năm 2018 hay không? Nếu đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng chúng tôi điểm qua một số phong cách thiết kế nội thất được yêu thích nhất trong năm 2018, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng kiến tạo nên ko gian sống và làm việc hoàn hảo cho riêng mình.

Thiết kế nội thất không chỉ dễ dàng là việc xếp đặt nội thất sao cho thích hợp mà còn phải đảm bảo chúng được bố trí theo một cá tính nhất định, tạo nên cái hồn cho không gian sống và làm việc. Dưới đây là các phong cách thiết kế nội thất đang được yêu thích nhất trong năm 2018 được chúng tôi tổng hợp.

Phong cách thiết kế nội thất đương đại

Những thiết kế nội thất đẹp mang phong cách đương đại được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn để kiến tạo nên không gian sống và làm việc hoàn hảo.

Phong cách đương đại

Phong cách đương đại

Tại sao phong cách thiết kế nội thất đương đại lại tạo nên sức hút như vậy? không phải bởi sự sang trọng lịch sự hay ấm cúng, lạnh lẽo mà bởi sự đơn giản trong đường nét thiết kế nhưng vô cùng tinh tế.

Những ko gian sống và làm việc thiết kế theo phong cách nội thất đương đại thường tận dụng tối đa những tông màu trung tính như đen, trắng, ghi, xám, nâu gỗ… và luôn hướng đến sự gọn gàng, sạch sẽ và tính tế.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Đặc điểm dễ dàng nhận biết nhất của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển chính là đường nét thiết kế cầu kì, tỉ mỉ trong từng chi tiết, dù là chi tiết nhỏ nhất, qua đó làm nổi bật sự xa hoa và giàu có của chủ nhà.

Nội thất theo phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển đề cao hình thức, bên cạnh việc tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, nguồn sáng nhân tạo trong khoảng đèn chùm lớn, nến lớn cũng được chú trọng.

Phong cách thiết kế nội thất tối giản

Phong cách thiết kế nội thất tối giản

Phong cách thiết kế nội thất tối giản

Sở hữu những đường nét thiết kế đơn giản nhưng đơn điệu là tất cả những gì chúng ta có thể cảm nhận được về ko gian thiết kế nội thất đẹp theo phong cách tối giản.

Với cá tính này, chúng ta nhấn mạnh vào công năng tiêu dùng hơn vẻ thẩm mỹ của nó. Vì thế nội thất được dùng chủ yếu là các nội thất có hình khối rõ ràng, không rườm rà, cầu kỳ và phức tạp như phong cách thiết kế nội thất cổ điển.

Trên đây chỉ là một số phong cách thiết kế nội thất được yêu thích nhất trong năm 2018, mong rằng với những phong cách mà chúng tôi chia sẻ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho không gian sống của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*