Đệm lò xo Đồng Phú

Sản phẩm đệm lò xo Đồng Phú được coi là sản phẩm thế hệ mới của nhà sản xuất này. Đây được coi là mòn quà dành cho người tiêu dùng tin tưởng sử dụng thương hiệu này. Với những ưu điểm nổi bật vì thế đây trở thành sự lựa chọn ưu việt nhất cho mái ấm gia đình để có thể bảo vệ giấc ngủ cũng như sức khỏe tối ưu.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa lõi được làm bằng hệ thống lò xo cùng bề mặt bằng cao su tự nhiên nhằm tăng độ bền chắc cho sản phẩm. Nhờ đó có thể tạo sự nâng đỡ tốt nhất cho cột sống. Mặt cao su tạo cảm giác mềm mại và thoáng mát tự nhiên để có thể giúp người sử dụng dễ đi vào giấc ngủ nhờ đó mà có thể ngủ ngon hơn.

Đệm lò xo mặt cao su Đồng Phú thuộc bộ sưu tập Dorufoam với nhiều kích thước và mẫu mã nên có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại đệm đặc biệt và cao cấp mang đến sự êm ái, đàn hồi cực kỳ tốt vì thế có thể nâng đỡ các bộ phận quan trọng của cơ thể.

Điểm nhấn quan trọng nhất của sản phẩm này đó chính là lớp cao su có nguồn gốc tự nhiên nguyên chất 100%. Lớp đệm cao su trên bề mặt với cấu trúc từ hàng triệu bọt khí li ti tạo sự thông thoáng khi nằm. Nhờ đó mà độ đàn hồi cực kỳ tốt để giúp cho lưng luôn ở tư thế ổn định và không gây đau lưng. Cảm giác nhẹ nhàng và êm ái nên có thể dễ dàng ru người dùng vào giấc ngủ ngon và hấp dẫn nhất.

Công nghệ kháng khuẩn hàng đầu giúp sản phẩm có thể ngăn ngừa được sự tấn công của vi khuẩn, virus và nấm mốc tuyệt vời nhất. Đây chính là điều giúp cho chiếc đệm luôn sạch sẽ và an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Việc dùng đệm lò xo Đồng Phú không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn có thể hỗ trợ điều hòa tối đa sức khỏe người dùng. Chính vì thế mà chúng có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau trong đó bao gồm cả người lớn tuổi và trẻ em.

Điều đặc biệt đệm lò xo mặt cao su Đồng Phú không sử dụng màu và mùi nhân tạo nên rất an toàn với người sử dụng cũng như thận thiện với môi trường. Nhờ vào đặc tính ưu việt của nguyên liệu cao su thiên nhiên đệm mang đến giấc ngủ ngon cũng như không bị ảnh hưởng đến người nằm cạnh bởi thiết kế đặc biệt của hệ thống lò xo.

Đệm lò xo bề mặt cao su mang thương hiệu Đồng Phú được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 cùng hệ thống quản lý môi trường 14001:2004 cũng như hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp OHSAS 18001:2007.

Những sản phẩm đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn MS 679:1999 do viện RRIMCORP là một trong những viện cao su hàng đầu thế giới cấp. Vì thế việc sử dụng sản phẩm chính là điều được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua. Nếu muốn sở hữu sản phẩm này cho không gian gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được mẫu ưng ý nhất.

>> Xem thêm: đệm lò xo Đồng Phú giá rẻ , đệm Đồng Phú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*