Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh chính là sản phẩm đặc biệt mang công nghệ của nhà sản xuất Kim Cương với những ưu điểm ấn tượng nhất. Nhờ những điều này mà đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian gia đình.

Sản phẩm này với thiết kế ba mảnh nhờ đó cho phép dòng sản phẩm này có thể được sử dụng đa năng tùy theo mục đích của người dùng. Bạn có thể xếp gọn đệm lại để làm giường ngủ hoặc Salon khi cần thiết.

Mẫu đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh trong quá trình sản xuất sử dụng công nghệ Nano hiện đại mang đến khả năng kháng khuẩn và khử trùng tuyệt đối. Chính vì thế mà chúng có thể tránh được ẩm mốc và thân thiện với môi trường cũng như hưu ích cho sức khỏe bởi chúng không tích tụ vi khuẩn gây bệnh. Hiểu được điều đó sản phẩm rất phù hợp với khí hẩu ẩm ướt của miền Bắc nói chung hay những gia đình có trẻ nhỏ.

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh

Phần ruột đệm được ép thành khối trên nền nhiệt hơn 1.000 độ C, công nghệ này đặc biệt của nhà sản xuất Kim Cương. Vì thế mà những chiếc đệm làm ra giúp tăng cường độ nén đồng thời duy trì độ đàn hồi tối ưu cho cơ thể.

Cùng với đó sản phẩm với áo đệm được làm từ vải gấm nhập khẩu vì thế mà chúng có tác dụng chống lại vi khuẩn cũng như nấm mốc và công trùng gây hại. Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, với lớp ruột bông chất lượng cao, đệm bông gấp Diamond 3 mảnh có thời gian sử dụng cực kỳ lâu bền.

Hơn thế nữa, nhờ được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường vì thế mà sản phẩm hoàn toàn có thể tái chế sau khi sử dụng vì thế mà bạn có thể yên tâm.

Loại Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh này trở thành giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất hạn chế diện tích với thời gian sử dụng lâu dài vì thế đây trở thành sự lựa chọn cho mọi không gian và các đối tượng sử dụng khác nhau.

Nguồn: Thegioidembongep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*