Đánh giá đầu tư từ địa điểm dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú, Q2.

Dự án căn hộ thuộc khu dân sinh Nam Rạch Chiếc được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng từ Thương mại dịch vụ, sức khỏe, giáo dục, khu Thể Thao. Tất cả được bao quanh Khu Vực Nam Rạch Chiếc.

Gem Riverside có những tiện ích phục vụ dân sinh mang tính đơn lẻ của khu Nam Rạch Chiếc: con đường chạy bộ ven sông, khu vui chơi công viên ven sông, hồ bơi 4 mùa, BBQ, sân tennis, khu trung tâm thương mại trẻ em, nhà y tế, trường mẫu giáo, khu vườn sky garden…

Gem Riverside Dat Xanh

Từ tin tức về vị trí cũng như tổng quan dự án Gem Riverside cho thấy dự án căn hộ mang tiềm năng đầu tư về sau dài hạn. Nhìn về tổng quát Thị Trường căn hộ, Gem Riverside nằm trong phân khúc căn hộ sang trọng có giá thành từ 35tr/m2. Đấy là phân khúc chỉ chiếm chủ đạo trong Thị phần hiện tại nên khả năng lướt sóng lạ hạn chế. Đây cũng chính là xu thế chính của thị trường trong phân khúc căn hộ đẳng cấp.

Hạ Tầng: hạ tầng chính là lực đẩy giúp cho giá trị Bất Động Sản Nhà Đất tăng thêm. Tại khu Thủ Thiêm, những quy hoạch giao thông. Các dự án cơ sở giao thông tiếp tục được UBND TP. Hồ Chí Minh triển khai tại trung tâm quận 2: xây dựng 6 cây cầu nhằm mục đích nối khu bán đảo Thủ Thiêm với các quận bên cạnh, đường song hành cao tốc, nút giao tuyến đường Mai Chí Thọ and cao tốc, nội khu Thủ Thiêm. Tất cả những dự án căn hộ đó sẽ làm gia tăng giá trị của Bất Động Sản Nhà Đất khu đông nói chung and của dự án căn hộ Gem Riverside ít nhất là 50% trong vòng 5 năm nữa. Chứng minh cho sự gia tăng giá trị đó là từ năm 2013 đến nay, chất lượng BĐS Nhà Đất tại khu Đông (quận 2 và quận 9) sẽ tăng 1/2 dựa vào lực đẩy từ cơ sở hạ tầng. Bên cạnh số tiền mà khách hàng nhận được khi thanh lý tài sản sau 5 năm thì quý khách hàng còn nhận đươc số tiền từ việc cho thuê căn hộ. Nhu cầu cần thuê không ngừng tăng cao theo tiến độ của cơ sở giao thông. Nguồn nhân lực chủ yếu của khu technology cao Q9, cảng Cát Lái, trung tâm Q1 chính là nguồn quý khách hàng cần thuê. Theo nhận xét của nhà kinh doanh Gem Riverside thì lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ từ 5% – 8%/ tổng giá trị tài sản.

Gem Riverside Dat Xanh

Từ các minh chứng trên cho thấy doanh thu từ việc đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside có thể nhận được gần như là 1 lời 1 sau 5 năm. Nếu như bạn mong muốn cần đầu tư căn hộ thị trường khu Đông and chính xác là Gem Riverside là việc lựa chọn của khách hàng.

Khu cư dân Nam Rạch Chiếc là khu dân cư còn mới, những ích lợi trong khu dự án căn hộ chưa được đồng nhất với khu vực. Nhưng theo nhũng quy hoạch mà toàn khu Nam Rạch Chiếc thì đây là một khu đáng sống. Nếu bạn đang làm việc tại những địa điểm cách Gem Riverside chỉ 10 phút thì giá trị mà tài sản này đem đến càng gia tăng.

***Xem thêm thông tin: Những nét đặc biệt trong thiết kế của dự án Gem Riverside là gì?

Tổng thể khu Nam Rạch Chiếc được xây dựng ngoài khu cư dân thì còn tồn tại khu thương mại(market), trung tâm giáo dục (edu) và khu dân sinh. Cho nên, các dịch vụ ích lợi mà dự án and khu cư dân đem lại giúp cuộc sống tại Gem Riverside dễ dàng hơn nhiều.

Theo tiến độ của dự án thì Gem Riverside sẽ được giao trong năm 2019, thời điểm này cũng là khoảng thời gian mà những cơ sở hạ tầng của Khu Vực sẽ đưa vào hoạt động. Chính vì thế, điểm rơi khi nhận nhà là hài hòa và hợp lý cho khách hàng muốn mua để sinh sống tại dự án căn hộ Gem Riverside.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*