đặc điểm máy nén khí không dầu 70 Lít là sự việc lựa chọn hàng đầu

Nếu yêu cầu của bạn là dùng cho phòng khám nha khoa, khu chế biến thực phẩm … cần lượng khí sạch lớn thì lắp đặt máy nén khí không dầu 70 Lít Kotos ( HD750*3 ) là sự lựa chọn bậc nhất cho doanh nghiệp. Máy nén khí Kotos – dòng khí nén thế hệ mới xuất hiện lần đầu tại nước ta được Lucky trực tiếp nhập khẩu and phân phối bên trên toàn quốc nên unique tối ưu đến từng chi tiết, hợp với điều kiện công việc phong phú của các cơ sở.

Nét riêng của máy nén khí không dầu 70 Lít HD750*3

hiện thời, có tương đối nhiều loại máy nén trên Thị phần từ dung tích bé dại tới lớn đến từ không ít đơn vị không giống nhau nhưng chất lượng thì không trọn vẹn bảo vệ. chính vì như vậy, Lucky nghiên cứ cho nhập khẩu dòng máy nén khí Kotos thế hệ mới phong phú về thiết kế and đặc trưng mang cho chính mình các nét hiếm hoi.

toàn bộ thân bình được gia công từ sắt nguyên chất, chắc chắn đi kèm là lớp sơn tĩnh điện trắng chống gỉ cao cấp. Thành bình siêu dày, dày gấp 2 – 3 lần đối với các dòng máy nén khí không dầu trên thị phần hiện thời.

====>>> Xem thêm :  Thi công đường ống khí nén

Motor đầu nén dây đồng nên không tồn tại hiện tượng chập cháy khi quá tải, quản lý và vận hành siêu êm ít gây ra tiếng ồn.

Điều quan trọng đặc biệt nhất ở máy nén khí HD750*3 là có bảng điều khiển đc lắp cố định và thắt chặt tại thân máy với công dụng bật tắt hoạt bát.

hệ thống rơ le auto ngắt hay van khóa bình an tự động hóa xả khí khi áp suất lên tới 8 kg/cm3.

 

Khác với các dòng máy nén khí không dầu hiện thời, HD750*3 được trang bị lên tới mức 2 đồng hồ đeo tay theo dõi áp suất cũng tương tự bộ lọc cùng van chỉnh áp suất đầu ra của khí nén.

Mức công suất lớn lên đến 3Hp ( 3 đầu ngựa ) với vận tốc nén siêu nhanh phù hợp cho phòng nha khoa, khu chế biến thực phẩm hay cơ sở mong muốn sử dụng nguồn khí sạch lớn…

tiện ích nhân thỉnh thoảng mua máy nén khí không dầu Kotos tại Điện máy Lucky

Đến với Lucky bạn đã có cho chính mình một mặt hàng unique kèm theo là chế độ bảo hành dài hạn lên tới mức 12 tháng. Không những thế, bạn còn hưởng nhiều ưu đãi khác như:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*