Chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 là ai?

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường BĐS nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị Trường hiện nay. Hoàn toàn có thể nói tới những con số cụ thể đầy tuyệt vời dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là một trong những công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một trong những dự án chiến lược tiếp theo, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị Trường BĐS Nhà Đất. Công ty đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối rẻ phục vụ thị hiếu Thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại sang trọng Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ chất lượng cao Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản Nhà Đất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống thường ngày ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế tài chính, bank, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững & nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất số 1 Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, nhà đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không những sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Chưa dừng lại ở đó, cùng với độ tin cậy cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự định.

***Xem thêm thông tin: http://trangtincongnghe.net/nha-dep/tong-quan-du-an-gem-riverside-dat-xanh-3365.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã khiến cho thị trường BĐS Nhà Đất TP.Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đó là một khu vực trong giai đoạn phát triển, cùng với sự ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 sở hữu rất nhiều những ưu thế rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế cho nên cư dân khi sinh sống tại dự án gem riverside có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt và thuận lợi tới các khu vực khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*