Mua căn hộ giá rẻ STOWN PHÚC AN tại Bình Dương

Tờ nhà đầu tư STC cho thấy, người dân địa điểm đây cũng đã bị sốc khi nhận thấy bảng giá của căn hộ xuất hiện môi trường rất nhỏ siêng dành để cho thuê này ở quận Thủ Đức, TP HCM

đáng nói, một căn hộ chung cư STOWN Phúc An tại Dĩ An Bình Dương có giá rẻ và chi phí thấp này tại đây được bán đi với báo giá 350.000 bảng Anh (gần 11 tỷ đồng) cùng cả căn nhà có 5 phòng ngủ được bán với giá gần 4 triệu bảng Anh (122 tỷ đồng).

nhưng mà, trái ngược với giá thành “rất rẻ” đó là điều kiện sống chật nhỏ bé của những người sống trong căn nhà giá thành rẻ đó khi 1 dây sắt được giăng bên trên lò vi sóng để phơi ăn mặc quần áo, nhiều kệ để đồ ngay phía đầu giường xếp ck lên nhau cùng với 1 máy nướng bánh mì, ấm áp đun nước, bàn là với máy lọc nước.

can ho stown phuc an

can ho stown phuc an

phòng chỉ một sót lại trong căn hộ này là nhà tắm với nó chỉ mất vòi sen, bể cầu với bể cọ chiều dai và rộng nhỏ.

Ông Nguyễn Minh kiên, tượng trưng Liên đoàn người thuê công ty biệt thự STown, nói với người dùng rằng nếu thuê biệt thự này, chúng ta cũng có thể cùng với tay để lấy đồ trong đậy lạnh ngay khi đã nằm trên giường.

thêm nữa, ông Trần Minh Phúc, Ủy cục công hội bản địa cũng cho rằng đó là một giá tiền đần để thuê một căn hộ còi tí do vậy.

THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

được biết, căn hộ được quảng cáo bên trên trang web lựa chọn chủ phân phối với dịch vụ cho thuê SpareRoom cũng như là một căn hộ nhỏ đã nhập vào toàn thể chất lượng, tạp chí căn hộ STown Tham Lương đưa tin.

chính xác, mô tả về biệt thự bên trên trang rao bán cùng thuê nhà trực tuyến, người sở hữu biệt thự chi phí rẻ này cho biết, đây là biệt thự nhỏ tuổi khép bí mật tân tiến nằm ở trung tâm quận Thủ Đức TP HCM

Sống trong biệt thự này rất dễ chịu đựng khi có nhà bếp mọi tiện nghi cùng rất máy giặt, máy sấy với lò vi sóng đi kèm. Nhà tắm có vòi sen cùng đã có sẵn trước cả wi-fi.

“Căn hộ không có chỗ đỗ xe, gara để xe, căn vườn, ban công hay lối vào dành cho tất cả những người khuyết tật. Việc nuôi cồn vật với hút thuốc rất nhiều bị cấm còn chỉ có những con người phong cách bắt đầu Có thể được để ý dịch vụ thuê mướn nhà”, công ty của biệt thự cho biết.

tuy nhiên, anh Tuấn Anh, 31 tuổi, người sẽ ý muốn chuyển mang đến sống tại vị trí này, lại nói rằng anh sẽ cảm thấy kinh hoàng khi mang đến xem căn hộ nhỏ tuổi chi phí rẻ này.

Anh này nói: “Tôi đã xem căn hộ cùng nghĩ là giá tiền cho mướn chỉ tầm 500 bảng Anh/tháng cơ mà hóa ra lại tới hơn một.100 bảng Anh/tháng”.

Hơn nữa, anh Tuấn Anh tin rằng, giá thành dịch vụ cho thuê 13.000 bảng Anh/năm là quá cao để sống trong một căn hộ nhỏ giá thành rẻ cùng rất 1 chiếc giường tiếp giáp căn bếp. Đây phải là căn hộ đắt nhất ở Anh.

Anh này nói thêm: “Tôi Có thể thuê 1 căn chủ xuất hiện 2 giường ngủ cùng một khu vườn với bảng giá 1.100 bảng Anh tại gần quận Bình Tân”.

Trần Hải Anh, chủ tịch trang web Teccorp.vn nói rằng: “Khi nhận ra mục quảng cáo cho mướn công ty cùng rất giá tiền bất hợp lý này, ngay mau lẹ chúng tôi đã gỡ nó xuống. Ấy là một biểu thị đáng tiếc về sự chán nản và bi quan của xã hội căn hộ khi các căn hộ như ráng này thậm chí cũng đã được người dùng cân nhắc”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*