các lưu ý cần tuân thủ khi tối ưu máy Laser CNC

Gia Công Laser là phương thức tối ưu kim loại tiến bộ and rất được quan tâm bây chừ. mặc dù thế, để có các thành phẩm quality có độ đúng chuẩn cao & quy trình thao tác bảo đảm an toàn, thì hãy cùng Lasercut xem xét những vấn đề sau.

Gia vô tư máy Laser CNC đang rất phổ cập

1/ công năng Laser (Laser power)

công nghệ cắt kim loại bằng Laser là 1 trong phương pháp tối ưu tiên tiến, nhu yếu kỹ thuật viên khi quản lý cần suy nghĩ yếu tố công năng để phát hành những thành phẩm đúng nhu yếu, tránh sai sót. Bạn hãy lựa chọn mức độ công năng hợp với mặt phẳng nguyên vật liệu Gia Công (dày hay mỏng manh, kim loại gì, phản chiếu nhiều hay ít,..)

====>>> Tham khảo :  phương pháp gia công kim loại

đối với các nét cắt khó, phần tử vật liệu Gia Công bé dại thì bạn nên điều chỉnh công năng thấp lại để đạt đc độ đúng mực cao.

công năng Laser tác động đến chất lượng đường nét cắt

2/ Áp suất ga (Gas pressure)

Một để ý khác là phụ thuộc vào độ dày vật liệu mà kỹ thuật viên điều chỉnh áp lực của khí được sử dụng. Kim loại mỏng sẽ đc cắt bằng áp suất khí cao hơn so với vật liệu dày. Áp suất khí phải được tùy chỉnh cấu hình rất cảnh giác, bởi vì chất lượng cắt có thể bị ảnh hưởng bởi sự chuyển đổi áp lực oxy rất là nhỏ.

Nếu áp suất cực thấp, chất lỏng xỉ vẫn còn đấy trong số vật liệu nền, tạo thành một gờ ráp hoặc đóng lại thành vẩy, thành cục phá vỡ cấu tạo thành phẩm tối ưu. Nếu áp suất quá cao, những cạnh dưới của nguyên vật liệu cắt bị đốt cháy, hủy hoại diện mạo của thành phẩm tối ưu. đối với các nguyên liệu cần cắt có độ dày lớn, rất cần phải sử dụng đến áp suất không khí cao.

====>>> Xem thêm :   thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Tùy vào nguyên liệu cần cắt mà bạn nên chọn áp suất ga tương thích

3/ Vòi phun & kích cỡ vòi phun cắt (Cutting nozzles and nozzle size)

Vòi phun có miệng phun rộng nên vận dụng so với các tình huống áp lực cắt quá cao, ngẫu nhiên một thay đổi nhỏ tuổi nào về diện tích của vòi phun cũng ảnh hưởng đến hướng đi của lát cắt. nếu khách hàng cắt sắt theo yêu cầu thì nên lưu ý độ dày của sắt mà chọn vòi phun thích hợp.

Vòi phun & size vòi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

đó là 3 để ý mà khi gia công bình máy CNC bạn cần nhớ để luôn có những sản phẩm chất lượng, có độ đúng chuẩn cao.

Nếu doanh nghiệp của công ty không vốn để đầu tư chi tiêu – bảo dưỡng máy móc CNC hoặc không tồn tại những kỹ thuật viên tay nghề cao để điều chỉnh máy, thì bạn cũng có thể mang bản vẽ của chính bản thân mình đến các cơ sở tối ưu uy tín để nhờ bọn họ thực hiện.

thế nhưng giữa rất nhiều cơ sở Gia Công cơ khí đang mọc lên như nấm bây giờ, việc chọn được cơ sở phù hợp yêu cầu và lại có giá bán đối đầu cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa là 1 điều không thể đơn giản dễ dàng.

vì thế hãy để Thành Tiến giúp đỡ bạn, với hệ thống công nghệ tân tiến được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ đc bổ trợ tận tình với giá cả hợp lí nhất.

Dịch vụ cắt CNC giá cả tương đối mềm trên kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể tối ưu kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành được trên thị trường Gia Công nước ta hiện giờ.

đặc biệt, người sử dụng mong muốn cắt Plasma sẽ đc khuyễn mãi thêm gia vô tư technology Laser với giá cả gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo đảm an toàn gia tốc Gia Công & Ship hàng cho quý khách nhanh lẹ cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn triển khai trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt túi tiền và công sức của con người của chúng ta khi cung ứng dịch vụ luân chuyển và lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không tính tiền Ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*