Các loại nước hoa chính hãng hiện nay

Bạn đang quan tâm đến một loại nước hoa chính hãng thì có thể tham khảo ngay một số thương hiệu nước hoa hiện nay của chúng tôi nha.

Hương thơm đẹp như sự xuất hiện của chai, bao gồm tuyết tùng tuyết tùng và hoắc hương, cũng như hoa oải hương và bạc hà cho vẻ tươi mát tuyệt vời. Hương thơm lâu dài của nó cho phép bạn tận hưởng một khoảng thời gian tự tin và thách thức.

+ Egoiste Platinum

Ai nói Chanel không thể làm cho nước hoa Mens, The Platinum Egoiste là một tuyên bố tươi và thơm của nam tính và nước hoa từ bên trong.

Mùi hương thơm của hoa oải hương và Rosemary phóng bạn vào tinh tế tươi và một turner đầu xác định. Phụ nữ sẽ lưu ý những người đàn ông có mùi độc đáo và thơm nuoc hoa kích duc nu này. Dễ dàng đeo trên bất kỳ giờ nào trong ngày.

+ Hugo Boss

Nếu mọi người chưa thử BOSS, họ không biết họ đang thiếu gì. Mùi hương này là tuyệt vời lâu dài, sẽ làm cho bạn cuối cùng trong ngày với một vài nhát ở đây và ở đó.

BOSS có giai điệu mới mẻ hơn, với các ấn tượng trái cây. Trong khi tông màu trung bình cân bằng hơn với các chế phẩm hoa và ấm, chủ yếu được thực hiện bởi phong lữ và một chút đinh hương. Mùi hương sau đây là mê hoặc về mặt lịch sử, làm sáng tỏ căn phòng ngay lập tức.

+ Prada – Luna Rossa

Luna Rossa là một hương thơm thể hiện sự sáng tạo của các thành phần với sự nhanh nhẹn tối đa. Với một làn gió tươi mát thơm đi qua, truyền đạt không có gì ít hơn sức mạnh và năng lượng.

Là một biểu tượng của sự quý phái và gợi cảm, hương thơm đảm bảo mang lại sự tinh khiết nhất trong bạn. Xương sống của hương thơm là nuoc hoa tinh yêu tốt oải hương – lại được phát minh với một giải thích hiện đại, là trái tim những gì làm cho mùi hương này độc đáo và đáng giá cho người đàn ông mặc.

+ DavidOff Cool Water Night Dive

Đêm lặn là một biểu tượng của sự táo bạo và không sợ hãi, với sự tĩnh lặng tối đa cùng một lúc. Hương thơm nước hoa chính hãng cho phép sức mạnh hấp dẫn của con người từ những cuộc gọi đại dương bí ẩn.

Ngay lập tức làm cho bạn một sự lựa chọn từ tính cho phụ nữ, lặn đêm mang lại cho bạn một cảm giác mát mẻ thông qua các ghi chú hàng đầu của bạc hà và trái cây lạnh. Trong khi ở trung tâm nằm ở các cashmeran, các cơ sở là các ghi chú mờ hổ phách nâng cao sức mạnh gỗ của gỗ lentisque.

+ Lacoste Noir

Giống như những gì Lacoste đã cố gắng đạt được với chiếc áo polo, nó giống với dòng nước hoa. Mang lại cho bạn sự sáng tạo và tươi mát, lấy cảm hứng từ những cảm xúc ấm áp vào buổi tối.

Hương thơm bao gồm một số húng quế thơm, dưa hấu và một sô cô la đen. Nó chắc chắn có giá trị một phun nếu bạn cảm thấy yêu cầu của niềm vui và thoải mái với bản chất ngoài trời trong tâm trí.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về những loại nước hoa cũng như xu hướng thời trang thì hãy truy cập ngay trang trủ lofficiel.vn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*