Bkav SmartHome tăng mạnh quảng bá bên trên Thị trường quốc tế

Tháng 10 vừa mới đây, Nhà mưu trí Bkav SmartHome đã liên tiếp tham gia 3 hội chợ quốc tế về công nghệ và xây đắp tại Mỹ, Malaysia & Singapore nhằm mục đích search những đối tác nước ngoài, tăng mạnh tiếp thị dòng sản phẩm trong nghành nghề nhà mưu trí đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhộn nhịp.

Ngày 14 – 16/10, hội chợ xây dựng lớn nhất tại Singapore – BuildTech Asia 2014 đã diễn ra tại Khu hội chợ Singapore Expo. Nhà lanh lợi nhà thông minh tham gia Hội chợ cùng theo với gần 200 công ty technology hàng đầu đến từ những quốc gia Úc, Trung Quốc, Đức, Indonesia, Ireland, Malaysia…

BuildTech Asia 2014 nằm trong khuôn khổ event Tuần lễ hiệu suất thi công Singapore, một hoạt động thường niên nhắm tới những công nghệ and ý tưởng tiên tiến giúp tái định hình ngành xây dựng về sau. Với chủ đề của năm nay là thiết kế thông minh, triển lãm đã thu hút sự tham gia của không ít hãng technology lớn như Canon, Philips… Bkav SmartHome là doanh nghiệp VN duy nhất tham gia hội chợ, and cũng chính là đơn vị duy nhất cung ứng một phương pháp nhà lanh lợi hoàn hảo.

==>> Xem thêm : robot dọn nhà

chiêu bài Nhà mưu trí Bkav SmartHome đc giới thiệu tại triển lãm bao gồm: khối hệ thống chiếu sáng thông minh, tự động hóa bật/tắt nhờ các thiết bị cảm biến chuyển động and theo kịch bản ngữ cảnh, khối hệ thống kiểm soát môi trường nhằm mục đích duy trì trạng thái môi trường cực tốt trong toàn bộ ngôi nhà; khối hệ thống cảnh báo an toàn điều hành và kiểm soát những nguy cơ cháy, nổ hay bị xâm nhập bất hợp pháp và hệ thống giải trí đa phương tiện Multimedia quản trị những thư viện âm nhạc, phim, Hình ảnh của chủ nhà theo sở thích…

sản phẩm Bkav SmartHome đc chế tạo bằng technology cao & dây chuyền văn minh với các Điểm lưu ý nổi bật: sử dụng giao diện trực quan 3D; kết hợp công nghệ truyền thông mới nhất PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) và Zigbee (truyền dữ liệu không dây); kịch bản ngữ cảnh lanh lợi chất nhận được người sử dụng điều chỉnh những tùy chỉnh trong nhà theo mùa, theo thời gian & ý muốn của người chủ.

Trước đó, Bkav SmartHome đã tham dự 2 hội chợ nước ngoài khác là BuildExpo New York 2014 tại Mỹ (1-2/10) & Building & Construction Exhibition 2014 tại Malaysia (8-11/10).

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm nghiên cứu và phân tích, trở nên tân tiến, Bkav bắt đầu trình làng hệ thống Nhà lanh lợi Bkav SmartHome. sản phẩm gây xôn xao Giới Công Nghệ với tương đối nhiều đánh giá sang trọng và chất lượng vượt trội đối với các tên tuổi lớn trong cùng nghành như Schneider (Pháp), Siemens (Đức). những "đại gia" technology cũng đang tích cực tham gia vào nghành nghề dịch vụ nhà lanh lợi với việc Google chi 3,2 tỷ đôla mua lại Nest (hãng chế tạo bộ tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ thông minh và thiết bị báo khói), Hãng Samsung trình làng hệ thống nhà lanh lợi khép kín đáo trong những dòng thiết bị của hãng hay vừa mới đây đặc biệt là Apple ra mắt căn cơ phần mềm nhà thông minh HomeKit.

khác nhau của Bkav SmartHome đối với phương pháp của các hãng khác trên thế giới như Schneider, Siemens chính là lý thuyết tiếp cận Nhà lanh lợi từ phần mềm, khiến cho khối hệ thống sự thật "thông minh", hoàn toàn có thể hiểu & giao tiếp với người dùng thay vì chỉ là nhà tự động hóa như chiêu trò của những hãng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*