6 quy tắc về giầy and tất nam không còn bỏ lỡ

rất lâu rồi ông phụ vương ta thường có câu” Đi giày mà dường như không đi tất, thà đi chân đất còn hơn”. ngày này, có lẽ rằng câu nói này còn phải thêm rằng: “Đi tất không phù hợp với giày, thà đi chân đất còn hơn”. GIAYTOT.com xin gợi ý 6 quy tắc về giày & tất nam không hề bỏ lỡ để những đám đàn ông thích thời trang chọn lựa cho bản thân mình đôi tất thích hợp nhất với phục trang.

 

 

6 quy tắc về giày và tất nam không thể bỏ lỡ

các quy tắc sẽ là phần "nhập môn" cho bất kỳ ai trước khi bước vào trái đất thời trang. bạn cần phải hiểu những quy tắc để từ đó trí tuệ sáng tạo, áp dụng & thậm chí phá vỡ chúng – & cam đoan phong cách của riêng mình.

====>>> Tham khảo :  Tất chân nữ chất lượng

Đi tất cùng màu với quần, Chưa hẳn với giày

Với đôi giày gray clolor này, bạn không nên đeo tất nâu. Tất xám đi cùng quần tây xám:

 

 

Chỉ đeo tất trắng cùng giày Thể Thao

giầy Thể Thao khi đi cùng tất trắng tạo nên vẻ mạnh mẽ và uy lực, nam tính & cực kỳ biến hóa năng động. điều đó giúp bạn đơn giản thấy những hãng đồ Thể Thao lớn luôn luôn có những mẫu tất trắng.

văn hóa truyền thống phương Tây cực kỳ kị đeo tất trắng với những loại giày tây cổ điển. ngay cả khi bạn là 1 quý ông điển trai và quyến rũ như thế này:

đương nhiên điều gì cũng có thể có ngoại lệ. Micheal Jackson là kẻ riêng biệt dám kết thân với phong cách này:

====>>> Tham khảo :  Tất xù nam

Không để lộ tất khi đi giầy lười

Hãy đeo những đôi tất cổ ngắn đc dành riêng cho giày lười để vừa thời trang mà không biến thành khó chịu:

Đeo các đôi tất sang trọng và quý phái cùng đôi giầy quý phái

Mua giầy càng đắt tiền, tất cũng phải cao cấp phù hợp như thế. đào thải ngay các đôi tất hàng nhái, kém unique được bày bán “đại hạ giá” đi ngoài đường & tới những hãng thời trang quý phái để chọn tất cho đôi giày “sang chảnh” của bạn:

ngay cả khi giầy bạn chỉ là đôi giầy thông thường, bạn cũng nên chọn lựa loại tất vải mềm cao cấp, thoáng mát, hút hơi mồ hôi xuất sắc.

hoàn hảo không cuộn, gấp tất

Đôi tất cân đối là thể hiện cho 1 đấng mài râu lịch sự. Bạn hãy lựa chọn đôi tất có chiều dài thích hợp ngay từ trên đầu để Chưa hẳn cuộn tất, gấp tất lại:

Mua tất mới ngay khi cần thiết

Bạn nghĩ rằng khi mình đeo giày, sẽ không còn ai chăm sóc đôi tất của mình? Kể cả như thế thì một đôi tất rách rưới, thủng hoặc quá cũ cũng là tối kị. Hãy mua tất khi thiết yếu, đừng tiếc tiền.

Không đi tất khi mặc quần short

Mặc quần short, đi tất chỉ khi chúng ta là kẻ chơi Sport, chẳng hạn như bóng đá.

còn nếu không, hãy lựa chọn một đôi tất ngắn, không lộ để đi cùng giày lười

các quy tắc trên là những quy tắc tối thiểu nhất lúc bạn bước vào toàn cầu thời trang nam rộng lớn. thực chất, những đám đàn ông vẫn luôn hoàn toàn có thể phá vỡ các nguyên tắc, y hệt như câu “Luật lệ được tạo ra là để phá luật”. nếu như muốn xem thêm một vài cách “phá luật” đầy trí tuệ sáng tạo và cao cấp, hãy tham khảo nội dung bài viết Khi con trai “chơi đùa” với tất của công ty chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*