5 cây để bàn làm việc giúp công việc thuận lợi, tài vận hanh thông

Bên cạnh chức năng điều hòa không khí, tô điểm cho không gian thêm sinh động và tươi mát, một số loại cây xanh còn mang nhiều lớp ý nghĩa về mặt giá trị phong thủy. Trong bài viết này, công ty Nội thất Dương Gia sẽ giới thiệu đến quý khách TOP 5 cây để bàn làm việc theo phong thủy mang đến nhiều vận may cho con đường công danh sự nghiệp.

  1. Cây Kim Ngân

Kim Ngân là loại cây phong thủy bàn làm việc văn phòng đầu tiên mà Nội thất Dương Gia muốn giới thiệu đến quý bạn đọc bởi chính tên gọi của cây đã thể hiện sự may mắn rồi.

Vì vậy, loại cây “Tiền vàng” này đang được lựa chọn trang trí ở nhiều loại hình không gian nội thất văn phòng. Đối với những người muốn đặt cây Kim Ngân trên bàn làm việc thì nên chọn chậu cây có thích nhỏ.

  1. Cây Ngọc Ngân

Mang màu xanh mướt như ngọc với bộ rễ sum suê, khỏe mạnh, bám rất chắc vào đất. Ngọc Ngân là loại cây phong thủy trong phòng làm việc tượng trưng cho những giá trị quý giá và sự vững bền.

Theo phong thủy, nếu dùng cây Ngọc Ngân trang trí cho nội thất sẽ mang lại nhiều may mắn, bổng lộc. Vì thế, nếu yêu thích vẻ đẹp căng tràn nhựa sống của chúng, hãy rinh ngay một chậu cây để bàn làm việc nho nhỏ cho mình nhé.

Cây phong thủy đẹp

Cây phong thủy đẹp

  1. Cây Đại Đế Vương

Thực tế, cây Đại Đế Vương là một loại cây trồng phong thủy thuộc họ trầu bà, với thân le, lá dày, cùng với đó lá khả năng sinh trưởng và sức sống vô cùng mãnh liệt. Dễ trồng, dễ chăm sóc.

Đối với nhân viên dùng Đại Đế Vương đặt bàn làm việc sẽ giúp sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Còn vị trí lãnh đạo, chọn loại cây này làm cây để bàn làm việc  hợp phong thủy sẽ thể hiện được quyền uy, gia tăng vận khí tốt.

  1. Cây Kim Tiền

Kim Tiền còn có tên gọi khác là Kim Phát Tài, đây là một loại cây lá kép, màu sắc của lá có màu xanh thẫm trông rất mọng nước, mọc đối xứng với nhau. Các nhánh cây to khỏe mọc hướng lên cao, luôn xanh tốt dù thời tiết có lạnh giá hay nóng bức. Thậm chí, trong môi trường thiếu ánh sáng chúng vẫn sống tốt.

Cây phong thủy để trong phòng làm việc

Cây phong thủy để trong phòng làm việc

Nhờ đặc điểm sinh sôi và khả năng phát triển, cộng với hình dáng căng mọc của cây, … Kim Tiền được coi là loại cây của sự phú quý, hạnh phúc tròn đầy.

  1. Cây Phú Quý

Lá cây có màu xanh, viền lá màu đỏ trông vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Ngoài có ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy, loại cây này còn có có thể thanh lọc không khí, giảm thiểu tình trạng khói bụi, mang lại cho bạn một không gian sống và làm việc trong lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*