3 công dụng khi sử dụng máy CNC để làm cơ khí

Bạn đang có nhu cầu tối ưu kim loại như khắc Inox, cắt sắt bằng CNC? Bạn đã nghe nói không hề ít về cách thức Gia Công CNC, tuy vậy vẫn còn đó đang băn khoăn chưa chắc chắn có hay không nên vận dụng technology này cho công việc?

Hãy cùng Lasercut điểm qua 3 tiện ích khi sử dụng máy CNC để làm cơ khí & quyết định đúng chuẩn cho sản phẩm của chính bản thân mình.

====>>> Xem thêm :  cắt laser hoa văn kim loại

Sử dụng máy CNC sẽ cho ra đời các sản phẩm chất lượng hơn

1/ thay thế sửa chữa lao động tay chân

Gia Công cơ khí truyền thống yên cầu người lao động phải trực tiếp làm việc với máy tiện, máy phay. Độ đúng mực cũng tương tự năng suất tối ưu nhờ vào rất nhiều vào kỹ năng tay nghề của người đứng máy.

Còn với những máy tiện CNC, phay CNC, chúng không yên cầu phải thao tác làm việc tay chân nhiều, thậm chí máy hoàn toàn có thể tự động hóa tối ưu từ đầu đến cuối. chỉ cần một lần thao tác làm việc thiết lập, máy rất có thể chế tạo đồng loạt. không dừng lại ở đó, dùng máy CNC cũng tránh được các lỗi trong quá trình vận hành. khối hệ thống lưu ý trên máy lập trình sẽ cho doanh nghiệp biết các sự cố có thể xảy ra.

Nếu bạn thích cắt thép, cắt sắt theo yêu cầu, theo mẫu có sẵn thì các loại máy CNC sẽ tránh các sai sót kết quả hơn đối với những loại máy cổ xưa. Chính điều này đã khiến cho phương thức CNC ngày càng thông dụng.

====>>> Tham khảo :    chi phí gia công kim loại

Sử dụng máy CNC giúp giảm nhân lực

2/ Độ chính xác cao

Máy CNC chất nhận được tối ưu rất hiệu quả & đạt độ thẩm mỹ và làm đẹp, đúng đắn cao những các dòng sản phẩm kim loại cụ thể phức tạp như: khắc Logo bên trên kim loại, cắt ống, khắc tấm,.. trong những khi máy Gia Công cơ khí cổ điển không làm đc. Bạn chỉ cần thao tác làm việc lập trình bên trên máy, thực hiện kiểm tra & biến hóa lần cuối trước lúc sản xuất đại trà. Khác với khi gia công bằng tay, vì đã được thiết lập các thông số cụ thể, dòng sản phẩm Gia Công cơ khí chính xác CNC có độ hệt nhau cao hơn.

3/ sản xuất linh động

Với những ứng dụng bổ trợ như CAD, Cam,.. việc chế tạo các cụ thể mới kha khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ thiết yếu kế và lập trình trên máy làm cho ra một chương trình tối ưu mặt hàng mới toanh trước khi sản xuất đại trà.

điều đó giúp cho khách hàng có tác dụng thích nghi tương tự như đáp ứng nhu yếu của người sử dụng 1 cách nhanh chóng and dễ dãi. ngày nay với nhu yếu mẫu mã phong phú và đa dạng, những cụ thể sản phẩm có mức độ phức tạp khác nhau thì tối ưu CNC càng trở nên hữu dụng hơn.

Sử dụng máy CNC sẽ cho ra đời các dòng sản phẩm có độ chính xác cao

đó là 3 tiện ích mà gia công bình technology CNC đưa đến, nếu doanh nghiệp của công ty không vốn để đầu tư chi tiêu – bảo dưỡng máy móc CNC hoặc không tồn tại các kỹ thuật viên tay nghề cao để điều chỉnh máy, thì bạn cũng có thể mang bạn dạng vẽ của chính mình đến các cơ sở Gia Công uy tín để nhờ bọn họ thực hiện.

mặc dù vậy giữa tương đối nhiều xưởng cơ khí đang mọc lên như nấm hiện nay, việc chọn đc cơ sở tối ưu cơ khí tương thích nhu cầu và lại có giá bán cạnh tranh cũng giống như bảo đảm chất lượng hàng hóa là 1 trong những điều không còn đơn giản.

chính vì vậy hãy để Thành Tiến giúp cho bạn, với khối hệ thống công nghệ tân tiến được chi tiêu bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, khách hàng sẽ đc bổ trợ tận tình với giá bán phù hợp nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, khắc CNC trên kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể thực hiện đc trên Thị phần tối ưu nước ta bây giờ.

quan trọng, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyến mại gia công bằng công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến đảm bảo tốc độ Gia Công and phục vụ cho quý khách gấp rút tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn thực hiện trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt giá thành and sức lực lao động của doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ luân chuyển & lắp đặt hoàn chỉnh tận nhà. miễn phí phục vụ (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*